Thời trang nghề & nghiệp

Cây Cọ Vàng toàn quốc 2017

01/06/2017 08:36 GMT+7

Tiếp nối thành công của Cuộc thi trang điểm Cây Cọ Vàng toàn quốc lần thứ IV, Công ty CP Truyền thông Báo Văn nghệ - A&C Media chính thức phát động cuộc thi Cây Cọ Vàng lần thứ V – 2017.

  

1

Đại diện BTC -  nhà báo: Bùi Thị Bạch Hải- Tổng Biên tập Tạp chí Thời trang trẻ phát biểu về cuộc thi

 

Với chủ đề “King Gecko”, Cây Cọ Vàng 2017 sẽ mang đến diện mạo mới, một thế giới make – up đa sắc màu, luôn biến hóa và thay đổi. Các thí sinh tham gia sẽ như những chú tắc kè trong hành trình sáng tạo cái đẹp, luôn biến hóa linh hoạt, không ngừng sáng tạo để thích ứng với mọi hoàn cảnh. Mang thông điệp "Biến hóa và bùng nổ", các thí sinh tham gia Cây Cọ Vàng 2017 sẽ có cơ hội được thỏa sức sáng tạo và thể hiện những ý tưởng táo bạo của mình trên sân khấu của chương trình. Với sự tham gia của nhiều chuyên gia trang điểm tên tuổi, khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực trang điểm, Cây Cọ Vàng 2017 hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, những màn trình diễn ấn tượng, đầy màu sắc của các thí sinh tới khán giả.

 

2

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa (thành viên BGK) cùng 2 vị khách mời đặc biệt: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Điện ảnh Sella Trương

 

Cách đây 4 năm, Cuộc thi trang điểm  “Cây Cọ Vàng”  ra đời – sân chơi mang tính chuyên nghiệp, bổ ích, để các bạn trẻ đam mê lĩnh vực trang điểm có cơ hội được học hỏi, thể hiện ý tưởng và phát huy tài năng của mình.Bước sang năm thứ 5, Cuộc thi trang điểm Cây Cọ Vàng toàn quốc không chỉ khẳng định vai trò của mình trong việc phát hiện, tìm kiếm những tài năng mới trong lĩnh vực trang điểm mà còn góp phần phát triển cộng đồng trang điểm chuyên nghiệp cho nền công nghiệp trang điểm Việt Nam trong tương lai. Cuộc thi cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới, các đơn vị thông tin và truyền thông trên nhiều diễn đàn internet.

 

3

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My chia sẻ với báo chí về tầm quan trọng của chuyên gia makeup trong đời sống thường ngày của chị

 

Bài dự thi của thí sinh gửi về:

Email: caycovang@acmedia.vn

Hoặc Công ty Cổ phần Truyền thông Báo Văn nghệ - A&C Media

Địa chỉ: 17 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BTC bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí dự thi từ 1/6 – 20/7/2017.

Mọi thông tin cụ thể sẽ được cập nhật tại trang web chính thức:  www.caycovang.com

 

Top
Top