Thời trang nghề & nghiệp

"Cây Cọ Vàng 2016" trước giờ khởi tranh

02/08/2016 15:32 GMT+7

Chiều ngày 1/8, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Mimi Palace, TP.HCM đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Ban tổ chức (BTC), Ban giám khảo (BGK), Ban trợ lý (BTL) và các bạn thí sinh đã lọt vào vòng trong. Tại buổi gặp mặt, BTC đã chia sẻ những thông tin cần thiết về cuộc thi, đồng thời giải đáp những thắc mắc mà thí sinh đưa ra nhằm giúp các bạn có thêm tự tin trước khi bước vào cuộc đua tới ngôi vị Quán quân “Cây Cọ Vàng” năm nay.

Bài: PV

 

“Cây Cọ Vàng là sân chơi chuyên nghiệp, uy tín, đồng thời là nơi giúp thí sinh quảng bá thương hiệu và phát huy tài năng của mình trong việc tôn vinh sắc đẹp, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho cộng đồng. Cuộc thi “Cây Cọ Vàng” là cái nôi góp phần đưa lĩnh vực nghệ thuật này phát triển thành nền công nghiệp trang điểm trong thời gian không xa” - nhà báo Minh Hằng – Giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông Báo Văn Nghệ, Trưởng BTC cuộc thi đã chia sẻ tại buổi gặp mặt.

 

1

Nhà báo Minh Hằng – Giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông Báo Văn Nghệ chia sẻ về cuộc thi

 

Trưởng BTC nhấn mạnh thêm, cuộc thi năm nay chú trọng phần hóa trang, bộ môn vô cùng quan trọng phục vụ cho điện ảnh, sân khấu, các cuộc thi người đẹp… Với những tiêu chí như kết hợp nét đẹp truyền thống và hiện đại; trong sáng, tinh tế; tính hiện thực; lột tả hình ảnh nhân vật, “Cây Cọ Vàng 2016” - chìa khóa giải mã những bí ẩn phong cách - mang tới thông điệp: Khơi gợi vẻ đẹp ẩn giấu, quyền được làm đẹp, để hạnh phúc hơn, thành công hơn cho mỗi người phụ nữ. Ngoài ra cuộc thi được thực hiện dưới hình thức truyền hình thực tế, tạo nên yếu tố giải trí.

Đây chính là điểm thu hút, tạo hứng thú cho các thí sinh khi tham gia "Cây Cọ Vàng" mùa thứ IV.

 

3

Hình ảnh BGK Phúc Nghĩa chia sẻ cùng thí sinh

 

Cũng tại buổi gặp mặt, BGK và BTL đã chia sẻ những lời tâm huyết, động viên tinh thần giúp các bạn thí sinh có thêm động lực, phát huy hết khả năng, tự tin và chiến thắng bản thân để hoàn thành tốt các bài thi của mình.

 

4

Hình ảnh quay đầu tiên của cuộc thi

 

5

Chị Tú Trân – Đại diện Vacosi

 

Cuộc thi Trang điểm toàn quốc lần thứ IV – Cây Cọ Vàng 2016 do Công ty Cổ phần truyền thông Báo Văn Nghệ - A&C Media phối hợp với Tạp chí Trời Trang Trẻ và Maypro tổ chức.

Các đơn vị đồng hành: Mỹ phẩm Vacosi, Oriflame, MiMi Palace, FeelingGarden.

Các đơn vị bảo trợ truyền thông: Today TV, You TV, FPT Play, Thời trang trẻ, Văn nghệ trẻ, Màn ảnh sân khấu, Đẹp.Plus, Tạp chí mỹ phẩm.


Top
Top