Cây Cọ Vàng 2016 - 36 thí sinh vào vòng tranh đấu tiếp theo

Thời Trang Trẻ

Lần đầu tiên cuộc thi Cây Cọ Vàng đã thu hút sự tham gia của các thí sinh là nhạc sĩ, ca sĩ, kiến trúc sư, sinh viên một số trường Đại học.

1

Bộ ba giám khảo quyền lực Cây Cọ Vàng 2016

Vòng hai – "Quyết định" của cuộc thi Cây Cọ Vàng 2016 đã diễn ra trong hai ngày 4 - 5/8, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới MiMi Palace, TP. HCM.

Dù phải dậy sớm để chuẩn bị mọi thủ tục cho bài thi của mình nhưng các thí sinh vẫn giữ được thần thái và nụ cười rạng rỡ. Xuất hiện nổi bật với trang phục năng động, cá tính, các thí sinh đã khiến không khí phòng thi tăng thêm phần hấp dẫn. Sân khấu Cây Cọ Vàng năm nay được đầu tư kỹ lưỡng về quy mô lẫn chất lượng.

2

Đội giám khảo Bảo Bảo

3

Đội giám khảo Hồ Khanh

4

Đội giám khảo Phúc Nghĩa

Với ý tưởng nhấn mạnh chủ đề “Bí ẩn những phong cách”, sàn diễn đã tạo được sự tương tác giữa sắc màu, ánh sáng với các phần trình diễn. Tông màu sân khấu kết hợp với các màn trình diễn đã thể hiện sự trẻ trung, năng động và đầy năng lượng của thời đại mới.

5.0
5.2

Các thí sinh làm bài trong phòng thi, trang điểm cho các mẫu của mình

Trong vòng hai này, các thí sinh đã thể hiện được thế mạnh của mình như: trang điểm cô dâu, dạ hội, đặc biệt có những thí sinh đã “hô biến” tác phẩm giống với thần tượng, đó là một Hồ Ngọc Hà hay một nữ geisha của Nhật… Chính từ sự nổi bật cũng như tài năng của các thí sinh năm nay, BGK đã phải tranh luận khá gay gắt để làm sao giành được thí sinh về đội của mình. Do đó, sau hai ngày tranh tài gay cấn với những màn trình diễn độc đáo, cuốn hút, 36 thí sinh đã tiếp tục lọt vào vòng ba cuộc thi trang điểm toàn quốc 2016.

6

Thí sinh thể hiện bài thi của mình trên sàn diễn

Vòng ba – "Thách thức" của Cây Cọ Vàng 2016 sẽ diễn ra trong ba ngày 14, 15 và 16/8 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới MiMi Palace, TP.HCM hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ và gay cấn. 36 thí sinh được chia làm ba đội dưới sự huấn luyện của ba giám khảo quyền lực cùng các trợ lý. Trong thời điểm này, lời góp ý từ BTC, BGK sẽ phần nào giải tỏa tâm lý, áp lực thi cử và giúp các thí sinh hoàn thành tốt nhất các phần thi sắp tới.

Có thể thấy, cuộc thi Cây Cọ Vàng đang tiến vào những vòng thi quan trọng, hấp dẫn và quyết liệt nhất.

7

MC điển trai Nam Hee thổi hồn cho cuộc đua Cây Cọ Vàng 2016