Câu chuyện tình “Waken your love

Thời Trang Trẻ

Sàn diễn Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 đêm qua đã tái hiện lại một cách lãng mạn, ấn tượng và chỉnh chu câu chuyện tình yêu “Waken your love” đến từ thương hiệu thời trang đôi Couple TX - “đại sứ” về sự gắn kết tình yêu ở mọi lứa tuổi.

Vượt ra khỏi phạm vi một buổi trình diễn thời trang, BST Xuân Hè “Waken Your Love” mang đến VIFW lần này chính là  những cung bậc của sự thuần khiết, nồng nàn, thăng hoa và viên mãn. Tựa như nguồn mạch không ngừng nghỉ, câu chuyện tình yêu ấy được khéo léo thể hiện thông qua việc kết hợp các gam màu chủ đạo, các thiết kế gắn kết cảm xúc từ bên trong rất ý nhị nhưng cũng đầy mạnh mẽ.

hình 1

NSƯT Mạnh Dung cùng bạn diễn mở màn BST “Waken Your Love” thể hiện sự viên mãn như minh chứng cho bến bờ của hạnh phúc.

Những tưởng có một sự nhầm lẫn, khi hình ảnh về sự viên mãn phải chăng nên xuất hiện sau cùng của bộ sưu tập?!. Nhưng, ngay từ sự mở màn đầy ấn tượng này, “Waken your love” đã mở ra một câu chuyện về sự hồi ký trong tình yêu. Tình yêu khởi nguồn từ khi thơ bé đến tuổi cặp kê, theo đuổi nhau, yêu nồng cháy và thăng hoa trong không gian của một lễ cưới lãng mạn sau màn múa ba lê bất ngờ, phá cách.

hình 2

Các thiên thần nhỏ tự tin sải bước với những thiết kế Xuân Hè hồn nhiên, năng động. Màu xanh là gam màu của sự thuần khiết, niềm hy vọng và là sơ khởi của tình yêu.

Hình 3.

Những bước đi đồng điệu, thần thái chẳng kém cạnh dàn mẫu chuyên nghiệp

Hình 4

Lần đầu tiên 2 người mẫu đi lệch nhau thể hiện sự theo đuổi, quan tâm và luôn dõi theo chở che từ các bạn nam dành cho các bạn nữ.

hình 5
hình 6

Và như bao câu chuyện tình yêu khác, “Waken Your Love” không phân biệt hay mặc nhiên tình cảm đến từ phía nào, chỉ đơn giản là 2 tâm hồn đang yêu.

hình 7

Màu đỏ - Gam màu của tình yêu nồng nàn, mãnh liệt và cũng không kém phần lãn mạn.

hình 8

Siêu mẫu Hoàng Yến dịu dàng bên siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp trong gam màu trắng của ngày cưới. Sự thăng hoa câu chuyện tình yêu được 2 siêu mẫu thể hiện trọn vẹn trên sàn catwalk VIFW Xuân Hè 2018.

hình 9

Gia đình ốc Thanh Vân khép lại BST “Waken Your Love” với thông điệp tổ ấm yêu thương, trái ngọt hoàn hảo của một câu chuyện tình.  Coulpe TX tạm kết câu chuyện tình yêu của mình tại VIFW 2018. Hứa hẹn những BST của sự “gắn kết cảm xúc” trong thời gian sắp tới.