Sống khỏe

Câu chuyện khỏe đẹp: Trẻ hóa toàn diện từ trong ra ngoài

15/03/2018 04:56 GMT+7

Mọi phụ nữ đều mong muốn mình đẹp và khỏe đẹp hơn nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được “vẻ khỏe đẹp trời cho”, mà diện mạo khỏe đẹp là kết quả có được từ quá trình chăm sóc và gìn giữ từ bên trong cơ thể mỗi ngày.

 

hình 1

 

Những sai lầm trong thói quen làm đẹp của phụ nữ

BS Lê Thị Thu Hà - bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng (Bệnh viện 175, Tp.HCM) cho biết, trong thời gian làm việc tại đây, bác sỹ đã gặp nhiều phụ nữ đến điều trị với những mối lo lắng về ngoại hình. Một trong số những sai lầm phổ biến nhất của phụ nữ là thiếu kiến thức về chăm sóc diện mạo. Phần lớn phụ nữ đều mất quá nhiều thời gian để chăm chút cho vẻ bên ngoài, mà quên đi sức khỏe bên trong. Điều đó giống như bạn chỉ khoác bên ngoài một lớp vỏ bóng bẩy, còn bên trong lại trở nên tàn tạ, héo úa. Chính điều này tạo nên sự mất cân bằng trong cơ thể và khiến cho phụ nữ không thể có được vẻ đẹp trọn vẹn và toàn diện nhất.

 

hình 2

 

Nhiều phụ nữ còn “điên cuồng” áp dụng cùng lúc nhiều phương pháp làm đẹp, đồng thời giữ tâm lý nóng vội, mong muốn phải có kết quả ngay. Thực tế, cách này có thể tạo ra “tác dụng ngược”, bởi cho dù bạn có “nằm lòng” tất cả các “bí kíp” làm đẹp thì nó vẫn chỉ giúp cải thiện bên ngoài, còn“bí mật” làm đẹp thực sự lại đến từ bên trong. Bác sĩ Hà lưu ý các chị em: “Làm đẹp toàn diện là phải chăm sóc vẻ đẹp từ trong ra ngoài. Đó cũng chính là cách làm đẹp khôn ngoan, an toàn và hiệu quả nhất.”

 

Rạng ngời từ trong ra ngoài với trẻ hóa nội thân

Sắc đẹp bên ngoài và sức khỏe bên trong là một vòng tuần hoàn liên tục và bạn không thể quá quan tâm bên này và bỏ bê bên kia. Nếu cơ thể bạn yếu ớt thì sắc mặt bạn cũng sẽ xanh xao. Nếu không có sức khỏe, thiếu “nhựa sống” từ bên trong thì bạn khó mà thu hút, hấp dẫn được ai. Chính vì vậy, hãy “đầu tư” cho sức khỏe ngay hôm nay để “dọn đường” cho nhan sắc sẽ đến ngay sau đó.

 

hình 3

 

Ngày nay trên thế giới, không ít người đã quan tâm đến một mô hình thẩm mỹ mới: trẻ hóa nội thân cho hiệu quả trẻ đẹp không tuổi toàn diện, khỏe từ bên trong cơ thể và đẹp ra bên ngoài diện mạo. Đây là mô hình nuôi dưỡng các tế bào nội thânvới hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng đem lại vẻ trẻ đẹp trường tồn từ gốc duy trì lâu, an toàn cao.   

 

hình 4

 

Trong khi các phương pháp khác hầu hết lấy nguồn dưỡng chất bên ngoài cơ thể, khả năng thích ứng không cao và có thể gây dị ứng, thì thẩm mỹ trẻ hóa nội thân dựa trên chính những tế bào gốc tự thân chuẩn mực được chiết suất từ chính trong cơ thể, an toàn tuyệt đối, hiệu quả gấp hơn 80 lần so với kem dưỡng thông thường. Mô hình trẻ hóa nội thân còn chú trọng kết hợp các giải pháp hỗ trợ giúp cơ thể phục hồi từ sâu bên trong các cơ quan nội tạng, tăng cường khả năng tái tạo và tăng cường tế bào, giúp cơ thể khỏe đẹp từ sâu bên trong.

 

hình 5

 

Nếu các phương pháp thông thường chỉ chú trọng xử lý các vấn đề bên ngoài da, hiệu quả chỉ kéo dài trong thời gian ngắn và có nguy cơ bào mòn làn da thì thẩm mỹ trẻ hóa nội thân chú trọng điều trị từ gốc, giúp cơ thể vận hành lại từ quá trình kích thích trẻ hóa từ trong gốc tế bào. Nhờ đó, duy trì hiệu quả bền lâu và giúp cho cơ thể trẻ đẹp khỏe mạnh.

 

hình 6

 

Ngoài ra để có được một sức khỏe tốt, bạn cần luyện tập thể dục mỗi ngày, duy trì chế độ ăn uống cân bằng. Quan tâm đến chất lượng giấc ngủ. Cố gắng kiểm soát stress.

Bất kỳ phụ nữ nào cũng có vẻ đẹp riêng, mà vẻ đẹp ấy lại đến từ việc ý thức được nội lực bên trong của chính mình. Nhan sắc nào cũng sẽ phai nhạt theo thời gian, nhưng nếu bạn để ý chăm lo cho sức khỏe thể chất và tinh thần của mình mỗi ngày, thì tiến trình làm đẹp sẽ lâu bền và vững chắc hơn.

 

hình 7

 

Top
Top