Casting phim điện ảnh "Ả xe ôm và gã đứng đường"

Thời Trang Trẻ

Nhằm mục đích tìm kiếm những những diễn viên và nhân tố mới phù hợp cho những vai diễn trong dự án phim “Ả xe ôm và gã đứng đường” . Vinafilm và Golden Lion Film đã tổ chức buổi casting cho dự án phim “Ả xe ôm và gã đứng đường” vào 3 ngày:  21,22,23/07/2017  từ 9h sáng đến 7h tối tại Ttầng 3 Toà nhà Ocewa số 19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận.

H1

Buổi casting thu hút khá lớn lượng diễn viên Miền Bắc

Câu chuyện xoay quanh một "Ả xe ôm và Gã đứng đường", cuộc đời của cả hai bắt đầu như không hề có mối liên quan nào. Gã đứng đường với thân phận và thực tại rõ ràng, cứ từng ngày đi trên con đường đời chán nản không lối thoát của mình. Ả xe ôm có thân phận được che giấu với nhiều uẩn khuất, mỗi lúc một rõ ràng hơn qua những bước đi từ hiện tại ngược về quá khứ. 

H2

Ekip phim cùng Nhà sản xuất Việt Thịnh (Thứ 2 bên trái sang)

Và một cuốc xe định mệnh đưa hai số phận riêng lẻ đến với nhau. Gió mát và yên tĩnh mang đến sự bình yên lạ lùng vào đêm gặp gỡ ấy. Định mệnh đã phán rằng họ là hai thực thể cộng sinh đầy may mắn cho nhau.

Tình yêu là vòng xóay, cuốn con người vào những dấu yêu mang đầy niềm vui và nước mắt trong nó. Và tình yêu trong mơ giữa một tiểu thư xinh đẹp và một chàng kị sĩ dũng mãnh đã kết trái, đồng thời cũng mở đầu cho một hoạch trả thù đã nung nấu từ lâu.

Liệu tình yêu chân thành của những thân phận thấp hèn dưới đáy xã hội có vượt qua được khó khăn, để gắn kết và cùng đi đến được bến bờ hạnh phúc, hay mỗi thân phận lại tách ra, quay trở về với sự cô độc của số phận thấp hèn”.

H3

Học viên Vinafilm hỗ trợ bạn diễn

Với dự án phim điện ảnh “Ả xe ôm và gã đứng đường” sau khi phát hành ở Việt Nam, phim sẽ được bán bản quyền phát tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là phát hành tại Mỹ, Úc. Phim điện ảnh “Ả xe ôm và gã đứng đường” do Vinafilm và Golden Lion Film hợp tác sản xuất đã chính thức được khởi động.

H4

 DV Huỳnh Thanh Tùng

Với tư cách là đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp, chất lượng tại Việt Nam Vinafilm và Golden Lion Film sẽ phát huy hết thế mạnh của mình với mong muốn đem lại cho khán giả một tác phẩm điện ảnh chất lượng cao về cả nội dung lẫn hình ảnh.

H5

Ekip phim tập trung chọn nhân tố mới cho phim