Thời trang nghề & nghiệp

​Casio khởi đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm G-Shock

25/01/2018 07:25 GMT+7

Năm 2018 – tròn 35 năm kể từ khi chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên ra đời, phá vỡ mọi quy tắc về đồng hồ trên thế giới, Nhà sản xuất Casio tổ chức nhiều sự kiện hoành tráng nhằm kỷ niệm dấu mốc lịch sử quan trọng này.

 

chuphinh

 

Khởi đầu chuỗi sự kiện tại Việt Nam, trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân là địa điểm được lựa chọn để tổ chức “G-Shock Unbreakable Challenge Day” với sự góp mặt của nam ca sĩ Chi Dân và nhiều “hot face” khác như: cặp đôi Gino Tống – Kim Chi, Lê Chi, Dư Khánh Vũ, Tùng Age, Bi Max Mì Gõ… G-Shock Unbreakable Challenge Day là dịp hội ngộ đầy sôi động của các tín đồ G-Shock, là cơ hội trải nghiệm và khám phá những thách thức trong hành trình giải cứu G-Shock từ Ban tổ chức.

 

check-in

 

Chi Dan 2

 

Một số hoạt động chính của G-Shock Unbreakable Challenge Day:

- Check-in, selfie cùng đồng hồ G-Shock “khổng lồ” và các khách mời, kêu gọi like, share để tham gia Giải cứu G-Shock và nhận coupon mua đồng hồ G-Shock 100.000đ và voucher từ Nakazawa…

- Tham gia các trò chơi như: Tìm hiểu G-Shock, giải cứu G-Shock, bi-lắc, đá banh để giành các phần quà giá trị. Thành viên xuất sắc vượt tất cả các ải sẽ nhận được một chiếc đồng hồ G-Shock GA-800.

 

game

 

Tang bong

 

game2

 

- Giao lưu, trò chuyện cùng các vị khách mời như Gino Tống – Kim Chi, Lê Chi, Dư Khánh Vũ, Tùng Age, Bi Max Mì Gõ… cùng học hỏi bí quyết mix đồng hồ đầy phong cách như sao.

 

check-in1

 

- Ca nhạc là một phần không thể thiếu của sự kiện, ca sĩ Chi Dân – một thành hiên của G-Collector (CLB những người yêu thích đồng hồ G-Shock) sẽ cùng quẩy hết mình với fan, bên cạnh đó là các màn biểu diễn đầy đặc sắc của các vị khách mời.

 

ca

 

Địa chỉ: Tầng trệt, trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, số 1 đường 17A, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM

 

Top
Top