Caracole khai trương tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Caracole, thương hiệu nội thất đẳng cấp đến từ Mỹ, đã chính thức đánh dấu một bước ngoặc mới tại thị trường Việt Nam thông qua việc ra mắt cửa hàng flagship lớn nhất thế giới tại Trung tâm Nội thất CDC HOME DESIGN CENTER by Cao Đông, Khu đô thị SALA – Đại Quang Minh, Quận 2, TP. HCM. 

hinh 1

Được biết đến với những sản phẩm nội thất tinh tế, thanh lịch và tỉ mỉ trong từng chi tiết, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tràn đầy cảm hứng thư giãn, Caracole đã trở thành một cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng của giới kiến trúc, thiết kế và các khách hàng tại Việt Nam. Cửa hàng flagship đầu tiên của Caracole được đầu tư lên đến 1200 m2, cũng là diện tích showroom lớn nhất thế giới của hãng Caracole trên toàn cầu chiếm hai tầng  trong không gian 5 tầng lầu với tổng diện tích 2500 m2 của Trung tâm Nội Thất CDC HOME DESIGN CENTER Sala - Đại Quang Minh đã chính thức khai trương vào đầu tháng 11 vừa qua. Sự kiện này thêm một lần nữa khẳng định uy tín và tiềm năng phát triển của thương hiệu Caracole tại thị trường Việt Nam. 

hinh 2

Trong dịp khai trương, CDC HOME DESIGN CENTER cũng sẽ giới thiệu những xu hướng, phong cách và không gian sống đẳng cấp của năm 2017. Ngoài ra, CDC HOME DESIGN CENTER còn cho ra mắt Câu lạc bộ CDC Design & Arch, hội tụ tất cả các kiến trúc sư và  chuyên gia thiết kế nội thất trong và ngoài nước do CDC đứng ra làm cầu nối. Câu lạc bộ sẽ mở ra những cơ hội học hỏi, chia sẻ, kết nối sự sáng tạo và phát triển, nắm bắt các xu hướng mới cho các kiến trúc sư và thiết kế.

hinh  3

Trong ngày  khai trương, CDC HOME DESIGN CENTER đã mang đến một sự kiện hấp dẫn và đầy thú vị cho quý quan khách với không gian event đầu tư thật sự hấp dẫn bởi đêm tiệc trang trọng với âm nhạc và sự tinh tế của ẩm thực cao cấp, chương trình rút thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị từ các thương hiệu nổi tiếng do CDC HOME DESIGNCENTER phân phối độc quyền tại Việt Nam.

hinh 4

Hệ thống Trung tâm nội thất CDC HOME DESIGN CENTER by CAODONG

Hà Nội

Tầng 4 – Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Q. Ba Đình

5F-C02-02, Trung Tâm Thương Mại Lotte, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình

TP. HCM

CDC Villa, 9B Tú Xương, Q.3

Khu đô thị SALA – Đại Quang Minh, số 10 Mai Chí Thọ, P.An Lợi Đông, Quận 2

Lầu 4, Unit 19, Saigon Centre, 65 lê Lợi, Quận 1, TPHCM