Chân dung

Cara Delevigne phản bác tin bị loại khỏi show Victoria’s Secret

05/11/2016 04:46 GMT+7

Vừa qua trang The Sun đã tung tin nhà sản xuất của chương trình Victoria’s Secret loại người đẹp Cara Delevingne ra khỏi danh sách trình diễn năm 2016 với lý do cô không được thon thả đúng chuẩn người mẫu.

(Dịch từ Vogue.com)

 

Cara-Delevingne-Victorias-Secret-3

 Cara Delevingne biểu diễn trong show Victoria's Secret năm 2015

 

Một vài giờ trước, Cara đã "phản pháo" tin đồn vô căn cứ này bằng một bức ảnh chụp lá thư gửi đến từ nhà sản xuất chương trình Victoria’s Secret trên Instagram với dòng chú thích: “Thật vô liêm sỉ khi dùng cơ thể của phụ nữ làm đề tài trên báo chí để trục lợi. #bloated”

 

Untitled-2

 

Phản ứng này của Cara cũng không khiến công chúng ngạc nhiên vì nữ diễn viên trước đây đã rất cởi mở khi nói về cân nặng và việc bị người khác chế nhạo những khuyết điểm trên cơ thể cô khi còn là một người mẫu. Giờ đây, hành động của Cara rõ ràng phê phán giới truyền thông – những kẻ dùng cơ thể phụ nữ hòng thu hút độc giả.

 

WOvifOc

 

Trong bức thư gửi cho Cara, nhà sản xuất chương trình đã viết: “Chúng tôi đã rất cố gắng tạo điều kiện để cô có thể tham gia. Vì vậy, hãy cho phép tôi được gửi lời mời đến cô một lần nữa. Nếu có thời gian vào ngày 30 tháng 11, hãy đến tham dự cùng chúng tôi tại Paris.”

Biết đâu sau lời ngỏ ý này, người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng siêu mẫu Cara Delevigne trên sân khấu Victoria’s Secret một lần nữa? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

 

 

 

 

Top
Top