Phong cách

Cập nhật Tuần lễ thời trang London những ngày cuối tuần

18/09/2017 07:46 GMT+7

Cùng điểm qua một vài show diễn nổi bật trong Tuần lễ thời trang London dịp cuối tuần vừa qua để đưa ra nhận định những xu hướng và điểm cần lưu ý cho phong cách thời trang trong tương lai gần.

(Lược dịch từ elle.com)

 

JW Anderson

 

1

 

Khách mời của buổi diễn hẳn đã trải nghiệm “vòng xoáy ghế” thú vị để tìm được chỗ ngồi của mình. Thật ra, đội ngũ thiết kế đã dụng ẩn ý khi sắp xếp như vậy.Tương tự như việc đi qua những mê cung phấn trên vỉa hè, đường đi xoắn ốc lại có tác dụng giúp đầu óc được tỉnh táo hơn, trừ khi bạn bị chóng mặt.

 

2

 

Sau khi hoàn thành lượt diễn, người mẫu đi vào giữa đám đông trong những chiếc giày ba lê đế bằng và những đôi bốt kiểu dáng giống đôi Dr. Martens, nhưng được khâu nhẹ nhàng bằng vải linen và nút. Những chiếc váy swing lụa sọc và áo crop-top, mẫu đầm t-shirt bồng bềnh như mây trong thật sự nhẹ nhàng và mềm mại.

 

Molly Goddard náo động

 

3

 

Trên sàn catwalk của Molly Goddard, người mẫu Edie Campbell lả lướt trên sân khấu trong chiếc váy trắng sành điệu, những người theo sau thì nhấm nháp champagne. Những bộ váy thướt tha như vũ công ballet khi tung người cùng vũ điệu xoay vòng.

 

 

Những nàng búp bê Simone Rocha

 

5

 

Là nguồn cảm hứng cho mùa xuân năm 2018, nhà thiết kế Ailen đã lấy hình ảnh cô nàng búp bê Victoria, với kiểu tóc rối hai bên và những chiếc váy màu sắc mà các em bé gái đều yêu thích chơi cùng chứ không chỉ là món đồ trang trí tủ. Điều đó giải thích cho mái tóc mượt và những chiếc váy xoắn của những bộ cánh mùa này.

 

6

 

Bộ sưu tập này đã xuất hiện lần đầu tiên trong Temple Church, một ngôi nhà bằng gỗ gothic, nơi mà tác phẩm Twelfth Night của Shakespeare được ghi hình lần đầu tiên năm 1602. Điểm khác biệt là show diễn không xuất hiện dàn người ăn diện “ngược giới”, chỉ đơn giản là 40 vẻ đẹp được tô điểm với ren, hoa và đính satin.

 

Phép thuật từ những đôi môi lấp lánh

 

7

 

Một lần nữa, các phù thủy sắc đẹp đến từ M.A.C Cosmetics đưa ra trào lưu mới, lần này tại buổi diễn của Shrimps. Son ánh bạc lóng lánh, một chút dưỡng môi và giấc mơ Tuần lễ Thời trang London.chỉ cần 10 giây để son chúng, nhưng sức ảnh hưởng mãi kéo dài.

 

 

“Phụ kiện” khác biệt của Alexa Chung

 

8

 

Thông tin khá thú vị cho các tín đồ thời trang là nay cốc cà phê buổi sáng bây giờ cũng được xem như là “phụ kiện” tô điểm phong cách đường phố. Khi Mary-Kate và Ashley trở thành người khởi xướng với cốc cà phêStarbucks trên tay, thì hình ảnh của Alexa Chung lại là lời nhắn nhủ rằng những phụ nữ cùng guồng quay công việc vẫn có thể “thời trang hóa” mọi thứ.

Top
Top