Thời trang nghề & nghiệp

Cập nhật thời trang Xuân Hè 2017 cùng Xu Hướng và Phong Cách

18/11/2016 04:30 GMT+7

Ngày 17 tháng 11 năm 2016 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place đã diễn ra show trình diễn của chương trình "Xu Hướng và Phong Cách" với chủ đề: "Giới thiệu xu hướng Xuân Hè 2017".

Bài và ảnh: Quang Huy

 

2.POSTER

 

Tiếp nối sự thành công rực rỡ và lâu bền từ chương trình "Thời Trang và Nhân Vật", "Xu Hướng và Phong Cách" là chương trình truyền hình về thời trang mới nhận được sự đầu tư lớn về chất lượng hình ảnh và quy mô sản xuất. Chương trình có sự tham gia của các NTK thời trang Việt Nam tài năng như: Phi Phạm, Trương Thanh Long, Minh Anh - Kim Cúc (Wephobia), Trương Thanh Hải, Hà Nhật Tiến, Ngô Minh Trang, Văn Hà, Nguyễn Trường Duy, Phan Anh Tuấn.

 

NTK HA NHAT TIEN 5

Thiết kế của Hà Nhật Tiến

 

NTK MINH ANH KIM CUC 3

Tác phẩm của hai NTK Minh Anh - Kim Cúc

 

NTK NGO MINH TRANG 6

Một mẫu váy của NTK Ngô Minh Trang

 

NTK PHAN ANH TUAN 3

Thiết kế của Phan Anh Tuấn

 

NTK PHI PHAM 7

Thiết kế của Phi Phạm

 

NTK TRUONG DUY 1

Thiết kế của Trương Duy

 

NTK TRUONG THANH HAI 2

Tác phẩm của Trương Thanh Hải

 

NTK TRUONG THANH LONG 8

Thiết kế của Trương Thanh Long

 

NTK VAN HA 1

Thiết kế của Vân Hà

 

Với diện mạo hoàn toàn mới, được đầu tư kỹ lưỡng hơn, chuyên nghiệp hơn và mang tinh thần của sàn diễn quốc tế, chương trình đã mang đến hai màn trình diễn trong cùng một đêm, những cá tính và tư duy thời trang riêng biệt sẽ cùng tạo nên một bức trang đa sắc màu nhất cho sàn diễn thời trang mới của "Xu Hướng và Phong Cách".

Chương trình "Xu Hướng và Phong Cách", mang đến những thông tin về thế giới thời trang và làm đẹp, show diễn trong nước và quốc tế, sẽ được phát sóng 30’vào chiều Chủ nhật hàng tuần lúc 16h50 trên kênh HTV7.

 

 

 

Top
Top