Phong cách

Những xu hướng đã bị thay thế trong mùa Thu Đông 2016

01/11/2016 08:08 GMT+7

Nếu có những xu hướng thời trang thường xuyên ở trong tình trạng “đi đi về về” thì cũng có những trào lưu đã qua rồi hiếm khi nào gặp lại. Dưới đây là 18 phong cách thời trang đã thoái trào, đi kèm đó là xu hướng mới thay thế do trang whowhatwear.com lựa chọn.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

 

Boot đế xuồng => Ankle boot cao gót đế vuông

giay1

Đôi boots đế xuồng thô kệch, nặng nề rất khó phối hợp với trang phục còn kiểu giày ankle boot cao gót đế vuông này chẳng những phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau mà còn có tác dụng “kéo dài” đôi chân.

Họa tiết holography => Họa tiết thêu

 

ao

 

Mùa Thu Đông năm nay, hãy bỏ qua những món đồ in họa tiết holography trừu tượng và rối mắt như dãy ngân hà. Thay vào đó, bạn có thể tạo điểm nhấn trên trang phục bằng họa tiết thêu – vừa tinh tế, vừa có tính ứng dụng cao.

 

Vòng hoa => Băng đô lụa

vong

Những vòng hoa sặc sỡ của mùa xuân đã nhường chỗ cho một kiểu phụ kiện tóc tao nhã và đơn giản hơn, phù hợp với tiết trời se lạnh của mùa Thu Đông: Băng đô bằng lụa.

 

Vòng cổ đá tròn => Vòng choker tối giản

 

vongco

 

Xu hướng vòng choker đã “nhen nhóm” từ mùa trước vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Năm nay, kiểu vòng choker đơn giản, ít chi tiết đang là trào lưu được phái đẹp ưu ái. Đơn giản, tinh tế, có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều loại trang phục là những ưu điểm của kiểu vòng cổ này.

 

Váy maxi vải sheer => Váy maxi denim

 

maxi

 

Kiểu váy nữ tính, gợi cảm bằng vải sheer xuyên thấu đã nhường chỗ cho xu hướng váy maxi denim cá tính và năng động hơn. Chất liệu vải dày dặn cũng phù hợp với khí hậu của mùa Thu Đông.

 

Sneaker đế xuồng => Giày sneaker truyền thống

cuoi

Dường như mùa Thu Đông năm nay, xu hướng giày đế xuồng không nhận được sự ưu ái của phái đẹp. Từ giày boot cho đến giày sneaker, kiểu đế thô này đều nằm trong mục trào lưu đã qua. Thay vào đó, kiểu sneaker truyền thống với ưu điểm đơn giản, năng động và dễ phối hợp lại được các cô nàng cho vào danh sách ưu tiên hàng đầu khi mua sắm.

 

 

 

Top
Top