Cặp đôi hoàng gia tung ảnh cưới chính thức

Thời Trang Trẻ

Gần một tháng sau khi công bố kế hoạch kết hôn, Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle đã công bố ba bức ảnh cưới chính thức của mình.  

(Lược dịch từ Harperbazaar.com)

Harry mặc bộ vest màu xanh navy và cà vạt, nhưng hình ảnh Markle đẹp tuyệt vời mới chính là tâm điểm. Nữ công tước tương lai khoác trên mình bộ váy đến từ BST Couture của NTK Ralph & Russo. Markle trông vô cùng thoải mái và tươi tắn trong các bức ảnh. Chiếc váy mang phong cách tương phản khác hoàn toàn với chiếc váy mà Kate Middleton chọn khi chụp hình đính hôn với Hoàng tử William. Nữ công tước Cambridge chọn trang phục của Reiss, nó khá an toàn về tổng thể, đồng thời lại không được thoải mái bằng váy của cô diễn viên người Mỹ.

h1

Ralph & Russo được rất nhiều người nổi tiếng từ Kendall Jenner, Bella Hadid đến Brie Larson tin tưởng lựa chọn. Nhãn hiệu có thâm niên trong việc may những chiếc váy Couture hơn một thập niên nay ở Anh.

h2

Dù vẫn chưa có thông tin gì chắc chắn, liệu bộ váy cưới của Meghan Markle trong đám cưới Hoàng gia vào mùa xuân tới có đến từ thương hiệu Ralph & Russo?

h3

Lễ cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle được tổ chức vào ngày 19 tháng 5 năm 2018 tại nhà thờ St. George thuộc khuôn viên lâu đài Windsor.