Cặp đôi “đũa lệch” 31 tuổi trở thành hình mẫu mới cho phong cách nổi loạn thanh lịch Pháp

Tiffany Trần

Khoảng cách tuổi tác giữa chàng diễn viên gạo cội của nước Pháp Vincent Cassel (55 tuổi) và nàng mẫu trẻ Tina Kunakey (24 tuổi) không còn là trở ngại khi hai tâm hồn gặp nhau ở sự đồng điệu trong tình yêu và cả phong cách sống. Điều đó còn thể hiện rõ ở khía cạnh thời trang khi cần đây, cặp đôi đã trở thành đại sứ toàn cầu cho phong cách nổi loạn thanh lịch rất Pháp.

Với xã hội phát triển, cởi mở như hiện nay, mặc dù định nghĩa về một tình yêu “không giới hạn” không còn quá xa lạ ,  nhưng không hẳn ai cũng dễ dàng tin vào sự kỳ diệu đó. Cặp đôi diễn viên Vincent Cassel và người mẫu Tina Kunakey đến từ Pháp đã chứng minh rằng sự “không giới hạn” đó là hoàn toàn hiện hữu và  ở thời trang, họ minh chứng rằng họ quả là phong cách nổi loạn thanh lịch rất Pháp

Cặp đôi “đũa lệch” 31 tuổi trở thành hình mẫu mới cho phong cách nổi loạn thanh lịch Pháp - ảnh 1

Vượt qua mọi định kiến, Tina và Vincent đã đến với nhau trong sự chúc phúc từ những người ủng hộ.


Cặp đôi “đũa lệch” 31 tuổi trở thành hình mẫu mới cho phong cách nổi loạn thanh lịch Pháp - ảnh 2

Biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, thế nhưng cặp đôi vẫn giữ cho mình tinh thần thời trang Pháp đầy sự tinh tế và nhã nhặn.

Sự thanh lịch chính là chìa khóa để tạo phong cách thời trang của họ.

Cặp đôi “đũa lệch” 31 tuổi trở thành hình mẫu mới cho phong cách nổi loạn thanh lịch Pháp - ảnh 3

Lần đầu tiên cùng tham gia làm đại sứ cho một thương hiệu, thế nhưng cặp đôi đã thể hiện tinh thần của The Kooples một cách trọn vẹn nhất.

Với sự phóng khoáng, nổi loạn nhưng vẫn tràn đầy sự thanh lịch vốn có của thời trang Pháp, không khó để thấy được Tina và Vincent cùng với The Kooples đã thổi thêm những luồng gió mới cho làng thời trang trong mùa Xuân Hè 2021.

Cặp đôi “đũa lệch” 31 tuổi trở thành hình mẫu mới cho phong cách nổi loạn thanh lịch Pháp - ảnh 4

Nhiếp ảnh gia Thiên Minh & giám đốc sáng tạo Tim Phạm

Với mong muốn thể hiện tinh thần táo bạo, vượt qua những quy chuẩn vốn có của nhãn hàng, không chỉ Tina và Vincent, The Kooples luôn tìm kiếm và giới thiệu những cặp đôi có sức ảnh hưởng cũng như mang lại những bài học về tinh thần và phong cách sống. Tại Việt Nam, đã có 5 cặp đôi cùng kết hợp với The Kooples đó chính là: Thiên Minh - Tim Phạm; Julia Đoàn - Hoài Nam; Kỳ Anh - Nam Trân; Thu Anh - Duy Linh và Alex Fox - Tigrebia; với 5 câu chuyện khác nhau đã thu hút được sự quan tâm lớn từ độc giả.

Cặp đôi “đũa lệch” 31 tuổi trở thành hình mẫu mới cho phong cách nổi loạn thanh lịch Pháp - ảnh 5

Fashionista Julia Đoàn & Founder “Project 1990” Hoài Nam

Mỗi cặp đôi với những đặc trưng riêng sẽ truyền tải tinh thần của The Kooples đến với những người yêu thời trang Việt Nam.  

Cặp đôi “đũa lệch” 31 tuổi trở thành hình mẫu mới cho phong cách nổi loạn thanh lịch Pháp - ảnh 6

Chàng nhiếp ảnh gia Kỳ Anh & nàng nhà thơ Nam Trân

The Kooples là một thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Pháp. Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2019 với 2 cửa hàng tại Vincom Đồng khởi và Vincom Bà Triệu.

Cặp đôi “đũa lệch” 31 tuổi trở thành hình mẫu mới cho phong cách nổi loạn thanh lịch Pháp - ảnh 7

Giám đốc sáng tạo Alex Fox & stylist Tigrebia

Với những thiết kế hài hòa giữa phong cách thanh lịch Paris và sự nổi loạn, phá cách của rock-and-roll, The Kooples sẽ mang đến cho các tín đồ thời trang và cặp đôi những sự lựa chọn mới mẻ về phong cách.

Cặp đôi “đũa lệch” 31 tuổi trở thành hình mẫu mới cho phong cách nổi loạn thanh lịch Pháp - ảnh 8

Nàng mẫu Thu Anh & chàng nhiếp ảnh gia Duy Linh