Cặp đôi Công Phát - Thu Cúc tung bộ hình “tình” hơn cả hình cưới!

Tiffany Trần

Top 7 tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Thu Cúc và Á quân 2 Vietnam Fitness Model 2019 Công Phát vừa tung bộ hình "cực tình", khiến dân mạng đồn đoán phải chăng đây là hình cưới của cặp đôi? Bén duyên sau một chương trình truyền hình thực tế, hiện nay cặp đôi Công Phát - Thu Cúc đang là gương mặt được các nhãn hàng mời gọi bởi sự chuyên nghiệp cũng như vẻ đẹp ấn tượng của cả hai.

Cặp đôi Công Phát - Thu Cúc tung bộ hình “tình” hơn cả hình cưới!  - ảnh 1
Công Phát bảnh bao trong bộ tuxedo đen lịch lãm, nam người mẫu khá tinh tế  chú ý đến màu sắc và chất liệu khi chọn sơ mi phối cùng.
Cặp đôi Công Phát - Thu Cúc tung bộ hình “tình” hơn cả hình cưới!  - ảnh 2

 Thông thường khi mặc Tuxedo nên lựa chọn áo sơ mi màu trắng để làm nổi bật độ tương phản sẽ là một điểm nhấn đẹp cho tổng thể trang phục.

Cặp đôi Công Phát - Thu Cúc tung bộ hình “tình” hơn cả hình cưới!  - ảnh 3
Khi mặc tuxedo, Công Phát thắt nơ thay cho cà vạt. Theo đó, nơ cổ là phụ kiện không thể thiếu khi mặc tuxedo.  anh đã chọn một chiếc nơ bằng lụa đen sang trọng.  
Cặp đôi Công Phát - Thu Cúc tung bộ hình “tình” hơn cả hình cưới!  - ảnh 4Thu Cúc chọn đầm hở  vai thanh lịch. Màu xanh lá của chiếc đầm quá hoàn hảo để thể hiện sức sống, sự tươi trẻ.
Cặp đôi Công Phát - Thu Cúc tung bộ hình “tình” hơn cả hình cưới!  - ảnh 5

Cặp đôi Công Phát - Thu Cúc hiện là gương mặt được các nhãn hàng ưa chuộng. Sự kết hợp giữa hai nhan sắc này đã các giúp nhãn hàng tạo được sự chú ý của người hâm mộ, người tiêu dùng và thu lại lợi nhuận.

 

𝘗𝘩𝘰𝘵𝘰𝘨𝘳𝘢𝘱𝘩𝘦𝘥 𝘣𝘺 𝘿𝙀𝙇𝘼𝙑𝙊𝙉

𝘚𝘵𝘺𝘭𝘪𝘴𝘵 𝘿𝙪𝙤𝙣𝙜 𝘾𝙝𝙞 𝙏𝙝𝙖𝙣𝙜

𝘔𝘢𝘬𝘦 𝘶𝘱 𝘿𝙪𝙤𝙣𝙜 𝙃𝙤𝙖𝙣𝙜 𝙉𝙝𝙖

𝘔𝘰𝘥𝘦𝘭 𝘾𝙤𝙣𝙜 𝙋𝙝𝙖𝙩 - 𝙏𝙝𝙪 𝘾𝙪𝙘