Thời trang nghề & nghiệp

Cặp đôi chụp ảnh cưới dưới thời tiết 0 độ ở Sapa

Kim Chung
chungnguyenkimttt@gmail.com
18/01/2021 19:00 GMT+7

Đôi bạn trẻ Tuấn Anh và Linh từ Hà Nội vượt đoạn đường dài vài trăm cây số lên Sapa dưới thời tiết lạnh giá để có bộ ảnh cưới ghi lại thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời mình .

Bộ ảnh được thực hiện với ý tưởng của nhà thiết kế David Minh Đức và nhiếp ảnh gia Đặng Đức Minh với mong muốn kể lại câu chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi uyên ương tại Ô Quy Hồ, bản Sâu Chua, Sapa.
Dù thời tiết tại Sapa thời điểm này rất lạnh nhưng nhiếp ảnh gia cũng bắt kịp những khoảnh khắc của tình yêu tuyệt đẹp. Cô dâu trong soiree trắng tinh sánh đôi cùng chú rể trong bộ vest lịch lãm.
 
 
Cô dâu, chú rể trong những thiết kế áo dài phá cách tân cổ điển được thêu tay hoạ tiết cầu kỳ tinh xảo trong trang phục áo cưới của nhà thiết kế David Minh Đức.
 
 
Với sở thích yêu thiên nhiên nên cặp đôi đã cùng lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh cưới tại Sapa trong vài ngày và những ngày còn lại sẽ dành thời gian để tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau.
 
 
 
Đôi uyên ương hoá thân thành một cặp tình nhân người đồng bào dân tộc bên bờ suối trong một khung cảnh lãng mạn.
 
 
Bộ ảnh cưới được cặp đôi chia sẻ là rất thú vị và không bị gò bó. Cặp đôi đánh giá cao ê kíp thực hiện, đặc biệt là nhiếp ảnh gia đã bắt trọn những cảm xúc, khoảnh khắc tự nhiên, lãng mạn nhất của cô dâu và chú rể.
 
 
Ảnh : Đặng Đức Minh
 Ý tưởng và trang phục: NTK David Minh Đức
 
Top
Top