Thời trang nghề & nghiệp

Cao Xuân Tài, Đặng Thu Thảo đi dự khai trương UNIFIT

22/10/2018 03:30 GMT+7

Nam vương Cao Xuân Tài vừa chính thức là đại sứ của trung tâm luyện tập thể thao tổng hợp với các dịch vụ cao cấp UNIFIT – FITNESS & YOGA CENTER . Trung tâm này vừa đi vào hoạt động tại Nơ Trang Long, TP. HCM với diện tích trên 2.000 m 2 .

Bài: Đà Thư

 

Buổi khai trương có sự tham dự của dàn sao Việt gồm Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Diễn Viên Chi Bảo, Diễn viên Trung Dũng, Miss International Global 2018 Nhàn Lê, Mr Global 2015 Nguyễn Văn Sơn, ca sỹ Tiến Dũng - The Men cùng sự xuất hiện của ông Quách Minh Phước - Mr. NABBA/WFF 2018 và Lê Văn Tiến - Quán Quân Men’s Physique Muscle Contest 2017.

 

Unifit dai su thuong hieu

 

Nam vương thế giới Cao Xuân Tài với hình ảnh thanh lịch, rạng rỡ tràn đầy năng lượng chính là đại sứ thương hiệu của Unifit. Anh chia sẻ: "Mặc dù từng tập luyện cũng như là huấn luận viên tại nhiều trung tâm có tiếng, thế nhưng Cao Xuân Tài thực sự choáng ngợp trước cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cao cấp và Unifit được thiết kế hết sức ấn tượng, tiện dụng cho quá trình tập luyện cũng như tận hưởng những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng".

 

Unifit - Sao Viet den du khai truong H1

 

Unifit - Sao Viet den du khai truong H2

 

Unifit - Sao Viet den du khai truong H3

 

Love your Self – Love Your Body (Hiểu cơ thể - Yêu bản thân) là tinh thần mà Unifit muốn chuyển tải đến khách hàng của mình, chăm sóc cho bản thân, chăm sóc sức khỏe là trân trọng bản thân và gia đình của mình.

Unifit cung cấp giải pháp tập luyện toàn diện cho tất các mọi người đến từ mọi lứa tuổi với không gian đẳng cấp, thiết bị tiêu chuẩn Made in USA (Technogym, Cybex, Precor, Hammer), dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình. Unifit có đội ngũ huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, hình thể “đẹp chuẩn” đã được công nhận qua các cuộc thi chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế & trong nước như: Men Physique Muscle Contest, NABBA/WFF.

 

Unifit Boxing

Top
Top