Chân dung

Cao Thùy Linh bất ngờ chuyển hướng làm ca sĩ

11/05/2016 03:30 GMT+7

Người đẹp Cao Thùy Linh đã bất ngờ tung MV ca nhạc "Quên đi ngày mai", đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô khi từ trước tới nay, cô chỉ được biết đến với các cuộc thi nhan sắc.

Bài: Kim Hồ

 

MAN 1121

 

Sau thời gian đào tạo và luyện tập nghiêm túc về âm nhạc, người đẹp Miss Grand International quyết định trình làng sản phẩm đầu tiên của mình. Ca khúc Quên đi ngày mai do Bảo Thạch sáng tác, được Cao Thùy Linh mua độc quyền, sau đó đầu tư thực hiện nghiêm túc bằng tạo hình và những màn vũ đạo hết sức sôi động và trang phục ấn tượng trong MV  mới này.

 

MAN 1554

 

Cao Thùy Linh chia sẻ: “Việc ra mắt sản phẩm công chúng với vai trò một ca sĩ sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ bởi tôi được biết đến là một người đẹp dự thi nhiều cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, ca hát là ước mơ lớn nhất của cuộc đời tôi, tôi đã có hơn 2 năm học tập và đào tạo thanh nhạc, giọng hát một cách nghiêm túc. Tôi hi vọng, Tỉnh giấc sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn về bản thân tôi, để khán giả không chỉ biết đến tôi với vai trò là một người đẹp mà còn là một ca sĩ thực thụ”.

 

MAN 1971

 

Câu chuyện tình yêu của một cô gái trẻ hiện đại được tái hiện qua MV Quên đi ngày mai, mặc dù yêu thương chàng trai sâu đậm nhưng khi chia tay cô gái không hề tỏ ra bi lụy. Và những đau khổ trong chuyện tình trường giúp cô gái trở nên mạnh mẽ và sống mãnh liệt hơn.

 

MAN 1419

 

Top
Top