Thời trang 24/7

Cao thêm vài centimet nếu bạn biết áp dụng quy tắc “dài và ngắn” trong mùa lạnh

05/11/2021 13:00 GMT+7

Quy tắc dài và ngắn là sử dụng kết hợp các trang phục có độ dài khác nhau để tạo cảm giác xếp nhiều lớp mà vẫn trên cơ sở vừa giữ ấm một cách khéo léo vừa vẫn trendy.

Trong phong cách thời trang Thu Đông, nếu muốn thêm điểm cho khí chất của mình, bạn không nên phối đồ thời trang một cách mù quáng mà hãy học cách kết hợp phối đồ theo quy tắc dài và ngắn một cách thoải mái để tạo thêm điểm nhấn cho tổng thể.

Bên ngoài dài và ngắn bên trong

"Bên ngoài dài và ngắn bên trong" thường dùng để chỉ sự kết hợp của áo khoác dài bên ngoài + đồ ngắn bên trong, có thể làm nổi bật trực quan cảm giác ăn mặc một cách mạnh mẽ. Áo khoác dài giúp kéo dài hình dáng cơ thể, trong khi đồ ngắn bên trong có thể tạo ra phần thân trên ngắn nhìn tổng thể gọn gàng, chỉn chu, thanh lịch hơn.

Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những cô nàng thấp bé học hỏi khi diện áo khoác dài vào mùa đông, nó sẽ giúp bạn trông cao ráo hơn rất nhiều.

Không chỉ bắt mắt và thời trang, nó còn có thể giúp bạn tôn lên vẻ quyến rũ đa diện của mình.

Sự kết hợp giữa áo khoác dài + áo ngắn bên trong có thể phá vỡ sự nhàm chán thường thấy của phong cách mùa đông và làm nổi bật đẳng cấp của phái đẹp.

Bên ngoài ngắn và bên dưới dài

"Ngắn bên ngoài, dài bên dưới" là phong cách cổ điển với tỷ lệ mặc hàng ngày rất cao, vừa tạo cảm giác thứ bậc lại vừa thể hiện đôi chân dài đặc biệt.

Giúp bạn trông mảnh mai và cao ráo lạ thường, với một dáng người quyến rũ có thể dễ dàng xuống phố với set đồ trên ngắn dưới dài.

Phần trên ngắn và phần dưới dài cũng có thể đóng một vai trò trong việc tối ưu hóa tỷ lệ cơ thể.

Sự kết hợp giữa áo trên với độ dài ngắn và váy dài một cách hợp lý cho thấy hiệu quả cao nhất.

Làm giảm cảm giác nặng nề bên ngoài của set đồ mùa lạnh, tạo sự trẻ trung, gọn gàng.

Để lộ phần cạp cao bên trong sẽ khiến chiếc áo khoác của bạn trông nhẹ nhàng và lợi hại hơn, trông sẽ rất năng động.

Khi kết hợp trang phục nên chú ý đến quy tắc dài và ngắn đặc biệt trong những ngày mùa Thu Đông khi bạn phải mặc nhiều quần áo để giữ ấm, nếu không tạo cảm giác gọn gàng, chỉn chu thanh thoát rất dễ tạo cho người đối diện cảm giác cồng kềnh.

Theo: 163, Qq, Whowhatwear

Top
Top