Cận cảnh về buổi diễn Chanel Spring 2018

Thời Trang Trẻ

Buổi trình diễn thời trang của Chanel luôn được mong ngóng bởi giới mộ điệu trên khắp thế giới. Sau khi lả lướt dưới chân tháp Eiffel vào mùa trước, lần này khán giả sẽ được chìm đắm trong khung cảnh thiên nhiên với vách đá, thác nước và thiên nhiên xanh tươi.

(Lược dịch từ harpersbazaar.com, Ảnh: Getty)

Sàn diễn

Mùa này không đặc sắc như mùa trước nhưng cũng không kém tuyệt vời. Karl Lagerfeld quyết định lấy phông nền với bối cảnh là một vách đá cao chót vót với thác nước và cây xanh. Dàn người mẫu bước ra từ vách đã và đi rảo bước trên đường biểu diễn độc đáo này.

chanel-atm-rs18-7022

Trang phục

Đừng lao vào thác nước khi không được trang bị kỹ càng như các cô nàng người mẫu của Chanel. Mặc dù bộ sưu tập này không cần thiết cho các buổi đi dạo ngoài trời hay leo núi nhưng các thiết kế lại nhắm đến mục đích này, chẳng hạn như đôi giày nhựa và nón nhựa hay những chiếc áo đầm hay bộ suit vải tuýt đều được bao phủ bởi áo choàng poncho chống mưa.

Chanel-Spring-2018-Collection 3
Chanel-Spring-2018-Collection 1
Chanel-Spring-2018-Collection

Người mẫu

Kaia Gerber tiếp tục giữ vững ngôi vị nữ hoàng tuổi 16 lần này. Cô trở thành gương mặt mở màn show diễn trong một chiếc váy mini dễ thương và áo crop top. Thiên thần đại sứ của Victoria Secret Pink Grace Elizabeth kết thúc chương trình với bộ trang phục bạc cho những buổi tối nhộn nhịp.

Chanel-Spring-2018-Collection 2

Trang điểm

Sam McKnight đã cột kiểu tóc đuôi ngựa bằng kính nhựa dẻo Pecheux và Tom Pecheux đã vẽ nên bức tranh thập niên 80 thanh thoát với phấn mắt xanh đặc sắc và đôi môi đỏ.

chanel-spring-2018-beauty-blue-eyeshadow-red-lipstick-perspex-low-ponytail
Chanel-Spring-2018-Collection 4
1

Hàng ghế đầu

Đương nhiên, Cindy Crawford, mẹ của Kaia, ngồi ngay tại trung tâm show diễn cùng với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Patrick Demarchelier cùng dàn đại sứ Chanel cực kì yêu thích  như Vanessa Paradis, Caroline de Maigret và Marie-Ange Casta.

gettyimages-856974708-1507028223