Cảm xúc thăng hoa

Thời Trang Trẻ

Ngoài lý do sụt giảm sức khỏe, tăng cân, thiếu ngủ, còn có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn tình dục. Chỉ cần thay đổi một số thói quen và lối sống cũ mòn bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống vợ chồng.

 Thúy Hà

1614614617

Hãy làm cho stress nhanh chóng biến mất

Áp lực của công việc khiến không ít người rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, dễ cáu kỉnh. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến suy giảm ham muốn vợ chồng. Việc cần làm lúc này là bạn gặp ngay bác sĩ tâm lý để có hướng điều trị tích cực.

Đừng làm mất niềm tin cho bạn đời

Điều tối kỵ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng là bị phải bội hay mất niềm tin vào nhau. Rào cản tâm lý chiếm vị trí vô cùng to lớn trong đời sống tình dục của vợ và chồng. Người bạn đời sẽ khó có thể chấp nhận chuyện dối trá và không còn hứng thú với chuyện chăn gối là đương nhiên. Nếu có quan hệ tình dục, đó cũng chỉ là gượng ép.

Bỏ ngay thói quen quan hệ vợ chồng khi say xỉn

Có những hành động thiếu kiểm soát mà không ít chàng đã phạm phải khi say xỉn là nói tục tĩu, sàm sỡ, thích sà vào phụ nữ. Thú thực, chỉ ngửi thấy mùi rượu là các chị em đã sợ chết khiếp, nói chi là nghĩ đến “chuyện ấy”.

Tạm quên đi sự e thẹn, ngại ngùng

Sự ngượng nghịu, xấu hổ của các bạn gái rất đáng yêu, nhưng trong chuyện chăn gối, đôi khi nó lại là một cản trở đáng ngại ảnh hưởng đến sự thăng hoa của cả hai phía. Trong chuyện này, nam giới cần chủ động “rót” vào tai nàng những lời đường mật, thẳng thắn thể hiện những đam mê hay đưa ra những lời khen ngợi để khuyến khích nàng cởi mở hơn trong chuyện này.

Hâm nóng tình yêu để cảm xúc thăng hoa

Đừng để áp lực công việc đè nặng lên đôi vai của cả vợ và chồng. Thỉnh thoảng, hãy mở tiệc hoặc dành thời gian cho nhau vào những ngày nghỉ cuối tuần. Chỉ cần ngồi bên nhau trò chuyện hay chia sẻ những công việc trong gia đình cũng giúp đối tác trở nên gần gũi. Lúc chỉ có hai người cũng nên cần những cử chỉ âu yếm, vuốt ve để người bạn đời cảm thấy được yêu chiều, quan tâm.

Thay đổi hình ảnh

Đừng bao giờ nghĩ chỉ có các chàng mới thích thú ngắm nhìn các cô nàng gợi cảm, duyên dáng; các nàng cũng cảm thấy thích thú và ham muốn nếu đối tác của họ có một cơ thể gợi cảm, quyến rũ. Còn chần chờ gì nữa, hãy thu xếp thời gian tập luyện ngay nhé các chàng trai.