Cảm tác hoa hồng

Thời Trang Trẻ

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa hồng đầy màu sắc, Phoenix_V đã đem những cảm hứng về sự tương quan của nét đẹp của người phụ nữ và loài hoa hồng để tạo nên những thiết kế phù hợp cho các quý cô sang trọng trong những dịp sự kiện và lễ hội. Phoenix_V  là thương hiệu luôn trân quý cơ thể người phụ nữ, vì vậy việc làm sao để tôn lên sự gợi cảm và che mọi khuyết điểm của người phụ nữ chính là điều thương hiệu luôn hướng đến. Ngoài mạnh về phom dáng, Phoenix_V cũng rất chú trọng đến chất liệu vì chúng cũng chính là yếu tố quyết định sự thành công của cả BST.

Người mẫu: Đông Hạ

Nhiếp ảnh: Văn Phú Tân 

Trang điểm: Xuân Cảnh 

Trang phục: Phoenix_V

Một chiếc váy bút chì trắng thanh thoát, với những đính kết thủ công cùng hiệu ứng lan tỏa chính là điều nhìn thôi vẫn chưa đủ, mà còn dành để cho những người phụ nữ tính tế cảm nhận và thưởng thức.

1

Ấn tượng với bông hoa được đính trên thân áo với màu hồng cam nhẹ nhàng và hiện đại.

2

Một bông hoa hồng trắng không quá nóng bỏng nhưng nổi bật giữa muôn vàn sắc hoa. Cùng kiểu váy mullet bồng bềnh vô cùng bắt mắt.

3

Minh chứng cho sức hút của những cánh hoa hồng xanh, dù cắt xẻ táo bạo nhưng nét quyến rũ và đầy quyền lực của loài hoa này không bao giờ mất đi.

4

Nhẹ nhàng với tông màu pastel, cùng với kĩ thuật draping Đông Hạ như một bông hoa kiêu hãnh.

5

Những đường cong trông như một búp hoa đang hé nở, e ấp và cũng quá đỗi làm mê đắm lòng người.

6

Vẻ đẹp toát ra từ thần thái luôn là vẻ đẹp hạ gục mọi ánh nhìn. Không cắt xẻ táo bạo nhưng không có nghĩa sức hấp dẫn sẽ mất đi.

7

Các quý cô cũng có thể chọn một chiếc đầm cocktails đơn giản nhưng cực kì tôn dáng. Chi tiết xẻ váy cao đủ gợi cảm và tinh tế.

8