Cảm nhận sự quyến rũ độc đáo của Du lịch Đài Loan

Thời Trang Trẻ

Triển lãm quảng bá sản phẩm du lịch Đài Loan năm 2019 đã được tổ chức tại SC Vivo City (Q. 7, TP.HCM). Đây là đợt Triển lãm quảng bá sản phẩm du lịch Đài Loan đầu tiên trong năm 2019 diễn ra tại TP. HCM do Đoàn đại biểu du lịch Đài Loan tổ chức.

1

Trong năm 2018, có 490.000 lượt du khách Việt Nam đến Đài Loan du lịch, tăng 28.03 % so với năm 2017 (383.329 lượt). Lượng khách du lịch Việt Nam đến Đài Loan đang có sự tăng trưởng mạnh nên trong đợt triển lãm này, ngoài việc mang đến những thông tin mới nhất, các điểm du lịch thịnh hành nhất ở Đài Loan, Ban tổ chức còn mời Hãng hàng không China Airlines, EVA Air và Việt Nam Airlines cùng 13 doanh nghiệp lữ hành lớn tại Việt Nam tham dự triển lãm, nhằm cung cấp những gói dịch vụ du lịch hấp dẫn và chất lượng cho du khách Việt Nam muốn đến khám phá vẻ đẹp của Đài Loan.

2

Đài Loan là đất nước có nguồn tài nguyên du lịch phong phú, được các trang web du lịch nổi tiếng của quốc tế khẳng định và công nhận, ví dụ như: Trang web du lịch nổi tiếng Globe Spots xếp Đài Loan đứng thứ 8 trong số 10 điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu năm 2019; Trang Booking.com cũng xếp Đài Loan là điểm đến du lịch nhân văn thứ 5 trên thế giới, qua đó chứng minh Đài Loan là một điểm đến du lịch đáng để ghé thăm. Để tăng cường sự thuận lợi khi du lịch tại Đảo Quốc xinh đẹp này, Đài Loan tiếp tục áp dụng chính sách đơn giản hóa visa du lịch cho du khách Việt Nam (thử nghiệm đến ngày 31 tháng 12 năm 2020), hoan nghênh chào đón tất cả du khách.

3