Cẩm nang khám phá thiên đường hoang dã ở Indonesia

Thời Trang Trẻ

Làn nước trong xanh và đầm phá xinh đẹp, đó chính là những gì có thể nói về quần đảo Kei tại Indonesia. Hẳn đây là địa điểm lí tưởng cho bất cứ ai yêu thích vẻ đẹp hoang sơ từ thiên nhiên.

(Lược dịch từ: http://www.herworldplus.com)

1

Quần đảo Kei quyến rũ tọa lạc phía Đông Nam của nhiếp chính khu Maluku. Địa điểm dần thu hút tiếng tăm nhờ vào sự quảng bá mạnh mẽ của Bộ Du lịch Indonesia cũng như sự phát triển nhanh chóng về các khách sạn và cơ sở hạ tầng giao thông. Cụm đảo nằm giao giữa biển Seram, Banda và Arafuru. Hai trong số những hòn đảo lớn nhất là Kei Besar và Kei Kecil.

1.2
2

Đảo Kei Kecil được biết đến như là một thiên đường ẩn giấu do quang cảnh nguyên sơ của nó. Theo người dân bản địa, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho hội những người yêu thiên nhiên. Thời điểm thích hợp nhất để ghé thăm là tháng 4, tháng 5 và từ tháng 10 đến tháng 12 vì khi đó là thời gian biển lặng, bạn có thể khám phá toàn bộ những gì trên đảo và khu vực xung quanh.

5

Đường hàng không là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để đến quần đảo Kei. Từ sân bay Pattimura ở Ambon, du khách sẽ chỉ cần bay một tiếng rưỡi đến sân bay Karel Satsuitubun ở Langgur, thủ đô của Đông Nam Maluku. Sân bay này đã thay thế Dumatubun ở Tual, hiện là căn cứ không quân.

6

Từ Langgur, bạn có thể khám phá nhiều hơn những kỳ quan của hòn đảo phía đông Indonesia này. Thực tế, nét đa dạng duyên dáng của Đông Nam Maluku thường ở các địa điểm cách xa khu trung tâm.

4