Cảm hứng từ nàng Xuân 2021 - Đào Ái Nhi

Kim Ngọc

Doanh nhân Đào Ái Nhi – Gương mặt ảnh bìa Thời Trang Trẻ - ấn phẩm của báo Thanh Niên số Xuân Tân Sửu, người phụ nữ có lối sống, phong cách làm việc, rèn luyện tích cực cùng đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Chị không chỉ sở hữu vẻ ngoài trẻ trung thần thái mà còn truyền cảm hứng sống đẹp và hạnh phúc cho mọi người qua hành trình gần 20 năm kiên trì cố gắng, sát cánh cùng chồng vun đắp cho sự nghiệp và gia đình. Những chia sẻ của Đào Ái Nhi như cơn mưa xuân mát lành đưa bạn bước vào năm mới 2021 tươi sáng một cách đầy hứng khởi và lạc quan.

Cảm hứng từ nàng Xuân 2021 - Đào Ái Nhi - ảnh 1
Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng nhìn bạn đang ở độ tuổi bao nhiêu. Để khỏe đẹp phải đánh đổi bằng mồ hôi của tập luyện và sự kiên trì chăm sóc bản thân mỗi ngày”
 

Nếu chỉ nhìn vào diện mạo bên ngoài qua làn da, gương mặt và vóc dáng, khó ai có thể nói đúng tuổi thật của chị. Nói một cách hoa mỹ thì thời gian dường như đã “bỏ quên” người phụ nữ này; còn nói một cách chân thực thì ở Đào Ái Nhi không tồn tại khái niệm mất phom hay phải giữ dáng. Yêu thích cái đẹp và hơn hết là giữ cho bản thân luôn tươi mới trong mắt người bạn đời, Đào Ái Nhi đã rèn bản thân bằng kỷ luật thép của vận động và lối sống lành mạnh tích cực. Lâu dần, những hoạt động như tập luyện thể dục thể thao, chăm sóc da hay chăm sóc tinh thần đã trở thành thói quen hàng ngày của chị. Điều đó lý giải cho vẻ đẹp vượt thời gian mà chị đang sở hữu bên cạnh sự nghiệp với những thành tựu nhất định đáng nể. Đào Ái Nhi tâm sự: “Tôi vẫn luôn ghi khắc mãi câu mà một người thầy của tôi đã từng nói: Mỗi người sinh ra trong cuộc đời thường sẽ trải qua một trong hai “nỗi đau”: nỗi đau kỷ luật và nỗi đau hối tiếc. Nếu không khép mình vào “nỗi đau” của kỉ luật, sống buông thả, không nguyên tắc chúng ta sẽ phải gánh chịu nỗi đau hối tiếc. Đó là cái giá tất yếu và cũng là bài học đắt giá cho mỗi người khi lựa chọn cách sống và thái độ sống cho bản thân”.

Cảm hứng từ nàng Xuân 2021 - Đào Ái Nhi - ảnh 2
 

Khi được Thời Trang Trẻ hỏi về bí quyết làm sao để sở hữu được một mạng lưới chuyên nghiệp đều là những người bạn thân thiết và tin cậy, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ nhau lúc cần? Đào Ái Nhi cho biết chị không có bí quyết nào cả. Trong tất cả các mối quan hệ, chị đều dùng cái tâm chân thành nhất để lắng nghe và kết nối cùng mọi người, sẵn sàng khi bè bạn cần một bờ vai nâng đỡ. Có lẽ vì thế mà không chỉ những người cùng lứa mà không ít những bạn trẻ tuổi hơn cũng xem chị là thần tượng để phấn đấu. Phong cách sống của chị đã ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh, cùng gắn kết để chia sẻ, lan truyền tinh thần lạc quan, biết chăm sóc, yêu thương bản thân, đồng thời động viên nhau học tập hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Cảm hứng từ nàng Xuân 2021 - Đào Ái Nhi - ảnh 3
 

Bước vào công việc, ẩn chứa bên trong vẻ nữ tính, mềm mại của Đào Ái Nhi lại là một bản lĩnh phụ nữ quyết đoán và quyết liệt. Chị rất đam mê công việc, từng có giai đoạn chị thường xuyên trở về nhà lúc nửa đêm, ngày làm việc dài xuyên qua những ngày nghỉ cuối tuần. Yêu nhau từ thời chị còn là sinh viên năm thứ nhất, chị cùng chồng đã cùng nhau vượt qua những chuỗi ngày khó khăn, gian khó. Mãi 9 năm kể từ ngày quen nhau, đến khi dành dụm mua được căn hộ nhỏ đầu tiên anh chị mới tổ chức lễ cưới. Trong cuộc sống, hai anh chị phân công trách nhiệm chồng đối ngoại, vợ đối nội – cặp đôi phối hợp nhịp nhàng để lèo lái con thuyền sự nghiệp và cùng nhau vun đắp cho hạnh phúc lứa đôi. Giờ thì con trai lớn của anh chị đã bước vào tuổi 16, bé gái nhỏ đã bước sang tuổi 13; Chị sắp hoàn thành tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cùng với sự nghiệp dần đi vào ổn định và đã một vị thế, tầm vóc đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh của riêng mình. “Tôi cảm thấy rất vui khi gặt hái được những thành quả nhất định ngày hôm nay nhưng vẫn tiếp tục cố gắng, tiếp tục học hỏi để tiến bộ hơn mỗi ngày”, Đào Ái Nhi chia sẻ.

Cảm hứng từ nàng Xuân 2021 - Đào Ái Nhi - ảnh 4
 

Bên thềm Xuân mới 2021, Thời Trang Trẻ chúc doanh nhân Đào Ái Nhi có một năm 2021 trọn vẹn yêu thương, thành công và giữ mãi vẻ rạng ngời như chính mùa xuân đang đến!

Ảnh: NVCC