Thời trang 24/7

Calvin Klein bắt tay cùng Heron Preston ra mắt bộ sưu tập đề cao vẻ đẹp của sự tối giản

Hoài Anh
dbtuyen2002@yahoo.com
07/05/2021 14:18 GMT+7

Bộ sưu tập Heron Preston for Calvin Klein vừa ra mắt mang phong cách tối giản, gợi cảm, trẻ trung và tự do được thể hiện qua những chi tiết tinh tế nhưng đầy ấn tượng. Phong cách dị thường nhưng lại dễ dàng trở nên phổ biến và thông dụng.

Bộ sưu tập Heron Preston for Calvin Klein được lấy cảm hứng từ sự tiện ích và tính ứng dụng cao, tập trung vào các sản phẩm thiết yếu mà mọi tủ đồ đều phải có. Bộ sưu tập không rườm rà, đơn giản được xây dựng trên các mặt hàng chủ lực của Calvin Klein, từ áo lót, áo thun đến áo hoodie và áo khoác nỉ, đóng vai trò như một bức tranh thể hiện sự sáng tạo vượt thời gian, bước qua những giới hạn của thời trang.
Với bảng màu trắng sáng đặc trưng, nổi bật thêm các gam màu khác như cam, xanh lam, nâu đất… và được nhận diện biểu tượng màu cam nổi bật xuyên suốt trên các sản phẩm của Heron Preston.
 
“Tôi chỉ muốn tìm một ngôn ngữ chung có thể nói với người tiêu dùng toàn cầu. Một ngôn ngữ không hề xa lạ mà có thể dẫn lối bạn trong thế giới của sự tối giản, loại bỏ sự phức tạp và cho phép bạn khám phá phong cách riêng của mình thông qua sự thoải mái từ thời trang." - Heron Preston
Bộ sưu tập đóng vai trò như một bức tranh tối giản để khám phá sự sáng tạo, nó có thể kết hợp vào bất kỳ phong cách nào và trở nên sống động hơn khi được mặc bởi nhiều người với nhiều phong cách khác nhau.
Bộ sưu tập cũng tập hợp nhiều mảnh ghép về tính cách, mang cách tiếp cận unisex, lựa chọn thể hiện bản thân qua giới tính và hướng đến sự hòa hợp về cơ thể và văn hóa. Đúng với DNA của thương hiệu Calvin Klein và lối thiết kế cá nhân của Preston.
Để hiển thị đầy đủ tính linh hoạt của bộ sưu tập, Nhà thiết kế Heron Preston đã chiêu mộ một vài người bạn nổi tiếng cùng tham gia chiến dịch như Rapper Nas và Lil Uzi Vert, người mẫu Ashley Graham và Kaia Gerber, và nhiều tài năng khác… cùng kể câu chuyện về thương hiệu qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Renell Medrano.
Một yếu tố quan trọng được chú ý đặc biệt đối với Preston và Calvin Klein chính là BST được phát triển chặt chẽ theo ý thức về môi trường và mang tính bền vững. Tất cả lựa chọn đã được cân nhắc cẩn thận: Denim thô được sử dụng để tiết kiệm nước, bông hữu cơ và chất liệu tái chế được đề cao và bao bì không có thành phần nhựa.
Ảnh: nguồn Calvin Klein
 
 
 
 
 
 
 
 
Top
Top