Tận hưởng

Cách tạo những vòng hoa Giáng Sinh từ những món ăn

Kim Chung
chungnguyenkimttt@gmail.com
17/12/2020 10:42 GMT+7

Một phiên bản lễ hội gần đây thu hút những người yêu nghệ thuật ẩm thực và cách trang trí một món ăn theo chủ đề ngày lễ đó chính là những vòng hoa Giáng Sinh ấn tượng được tạo nên từ rất nhiều loại thực phẩm khác nhau như thịt, pho mát và các loại hoa quả, cây cỏ….

Vòng hoa Giáng Sinh bằng hương thảo tươi
Vòng hoa bao gồm nhiều loại vật phẩm như Wensleydale, Brie và hỗn hợp phô mai Parmesan. Các loại thịt bao gồm xúc xích Ý, soppressata và pepperoni. Những món ăn kèm là ô liu Castosteronerano, nam việt quất có đường, hồ đào kẹo, mận Angelino khô và khoai tây chiên giòn. Xung quanh là những cành hương thảo tươi.
 
Sự cân bằng hoàn hảo
Trông nó giống như một cái vòng cổ  bao gồm brie, Truffle Tremor, cheddar và pho mát xanh. Các loại thịt bao gồm xúc xích Ý và prosciutto. Những chiếc bát nhỏ có mứt vả và tổ ong kèm bánh quy ngôi sao .Tất cả các thành phần được xếp một cách sáng tạo xung quanh mép của một gỗ tròn.
 
Màu cam quýt tươi sáng
Vòng hoa Giáng Sinh này được lấy cảm hứng từ những loại trái cây mọc ở miền nam Louisiana vào mùa này trong năm. Bao gồm chanh Meyer và cam satsuma, các loại pho mát là manchego, cheddar Ailen và thịt là xúc xích Ý, có thêm một số đồ ngọt và rau xanh.
 
Vòng hoa hồng đơn
Hoa hồng làm từ salami là tâm điểm của chiếc vòng này . Chiếc vòng này có brie, bánh quy bông tuyết, bánh quy giòn, các loại hạt, bánh quy gừng và bánh quy bông tuyết bạc hà.
 
Và nhiều hơn thế nữa
Đây là chiếc vòng Giáng Sinh có tất cả mọi thứ bạn có thể tưởng tượng bao gồm brie và viên pho mát tự làm, prosciutto và salami cho pho mát, thịt. Ngoài ra còn có nhiều trái cây, chẳng hạn như quả nam việt quất, dâu tây, quả mâm xôi và anh đào. Chiếc vòng này hoàn thiện hơn với ô liu, thạch habañero, bánh quy và bánh quy phủ sô cô la.
 
Màu sắc phối hợp
Tất cả các màu đỏ đặc trưng trong vòng hoa này có phô mai dê ,nam việt quất và brie cho phô mai, xúc xích nấm truffle và xúc xích Ý thông thường cho các loại thịt. Ngoài ra còn có dâu tây, quả mâm xôi, trái cây sấy khô, mật ong, kẹo mía, bánh quy và hạnh nhân trên bề mặt của miếng pho mát đá cẩm thạch tròn và đặt thêm một vài nhánh lá hương thảo trông ấn tượng hơn.
 
Mỗi thứ một chút
Chiếc vòng này được tạo ra bởi vị ngọt, mặn, giòn ,kem và hoàn hảo để thưởng thức một mình hoặc cùng với cả gia đình . Bạn hãy đặt xúc xích Ý theo hình hoa hồng, bổ sung thêm pho mát brie, manchego và gouda. Bánh quy giòn là bánh pía hạt dẻ cười, mứt vả, nho đỏ, lát cam kẹo, hồ đào kẹo và bánh quy đường mini để tăng vị ngọt. Các thành phần mặn là quả óc chó rang và tỏi sống còn xanh. Hoàn thành vòng hoa này với những nhánh hương thảo.
 
Theo people, bhg, pinterest
 
 
 
Top
Top