Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi

Thu Nguyệt

Không chỉ quay trở lại mà còn trụ vững top 1 trên sàn thời trang nội địa và quốc tế là những mẫu váy xếp ly “thần thánh”. Diện đúng cách những items không bao giờ hết hot này các nàng trở nên “siêu" hack tuổi, “siêu” thời trang, sành điệu…

Váy xếp ly được thịnh hành từ những năm 1950 của thế kỷ trước. Chính vì vậy, bất cứ khi nào quay trở lại, nó đều “làm mưa, làm gió” trên thị trường bởi sự cổ điển, thanh lịch vốn có.

Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 1
Mẫu váy xếp ly voan 2 lớp và dáng áo vest cách điệu ngắn tay, Moda de Lita muốn mang lại cho các nàng một vẻ ngoài thật thanh lịch.
  Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 2
Một "biến tấu" khác của vest.

Điểm cộng của dáng váy này là sự kết hợp đa dạng với nhiều kiểu áo, giày. Không bao giờ lỗi mốt là kết hợp chúng với những mẫu áo sơ mi, trẻ trung, gợi cảm là phối chúng với những chiếc áo crop top hở eo, khỏe khoắn; mạnh mẽ là phối chúng với những chiếc áo thun, lạ mắt, mới mẻ; tiện dụng là phối chúng cùng với các loại áo khoác…

Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 3
Xếp ly với áo voan và lớp lót tràn ngập hơi thở của thu - đông.
 
Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 4 
Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 5 

Trong khuôn khổ BST thời trang của Moda de Lita những mẫu váy xếp ly thật phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi thời tiết. Trái với suy nghĩ của nhiều nữ tín đồ thời trang là váy dài quá gối chỉ dành cho các quý bà hoặc ít ra là những phụ nữ đã có chồng, thì với những đường xếp ly ngay ngắn, sự trẻ trung, duyên dáng, dễ thương đã trở lại đầy ngoạn mục.

Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 6
Một kiểu phối váy xếp ly với áo lệch vai sang chảnh và xăng đan quai  mảnh yêu kiều - set đồ rất thích hợp với event và đêm tiệc.
  Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 7
Thêm một gợi ý của các mẫu váy xếp ly cho những sự kiện cần trang phục thời trang.
  Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 8
 
 Phối những chân váy xếp ly điệu đà với nhiều kiểu áo, phụ kiện hoặc biến tấu những đường xếp ly trên ngay những sản phẩm đầm, áo các nàng đã có thể “biến hoá” từ style này sang style khác mà không lo lỗi thời, lạc điệu. Sự đơn giản và linh hoạt này - chính chúng chứ không ai khác đã làm nên tính thống trị của các mẫu váy xếp ly trong những năm gần đây.
Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 9
Trẻ trung là những mẫu váy có sử dụng thiết kế xếp ly.
  Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 10 

Đủ thoải mái, đủ tinh tế lại không hề phô trương, các nàng công sở có thể diện các mẫu váy xếp ly với những đôi giày gót ngọn, đế vuông, xăng đan, giày hở mũi, giày tán đinh và thậm chí là cả những đôi giày đế thấp hoặc mạnh mẽ hơn là những đôi thể thao cách điệu một chút, thiên về vóc vẻ điệu đà. 

Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 11
Đơn giản mà vẫn thật thời trang.
  Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 12 

Cùng một mẫu váy, thay chiếc áo, đôi giày, thêm chút phụ trang là các nàng có thể tự tạo cho mình một vẻ ngoài thật nổi bật để năng động bước vào công sở làm việc, thời trang, nữ tính đến các buổi tiệc hay thênh thang rảo bước trên phố.

Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 13
 
Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 14 

Những mẫu váy xếp ly dài mang lại sự ngọt ngào nữ tính. Những mẫu váy xếp ly ngắn mang lại sự trẻ trung, dễ thương, nhí nhảnh. Những mẫu váy xếp ly vừa chớm gối mang lại vẻ thời trang. Những nếp ly xếp trên ngực, vòng eo… làm nổi bật yếu tố thiết kế độc đáo của trang phục… Dựa trên những “đặc tính” cơ bản này, các nàng có thể thoả sức chưng diện.

Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 15
 
Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 16 

Chưa hết, với những mẫu váy như Hebe Dress của Moda de Lita thì sự thay đổi lại tỏ ra hấp dẫn và thú vị hơn nữa. Mẫu thiết kế đa tiện ích này giúp các nàng vừa được diện một mẫu váy xếp ly đơn giản lại vừa có thể khoác ngoài những chiếc blazer phóng khoáng hoặc những chiếc áo vest dáng dài để thay đổi phong cách. 

Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 17
 
Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 18
 
Cách phối đồ với mẫu váy xếp ly khiến nàng luôn bám hot trend, siêu hack tuổi - ảnh 19 

Nếu là một cô nàng yêu thời trang, biết cách thể hiện phong cách cá nhân, hẳn các nàng sẽ không thể thiếu trong tủ đồ của mình một vài mẫu váy xếp ly, đó là lời khẳng định của các chuyên gia định hình phong cách thời trang cá nhân.

Ảnh: Moda de Lita