Thời trang 24/7

Cách mix quần tây trắng với áo khoác - 6 cách phối đồ thời trang năm 2022

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
13/01/2022 18:00 GMT+7

Cách phối quần tây trắng (kể cả quần jeans) với áo khoác là combo thời trang tuyệt vời nhất cho vẻ ngoài sang chảnh. Quần jeans và quần tây trắng có thể được mặc vào mùa đông để thắp sáng những ngày lạnh. Xu hướng thời trang phong cách đường phố 2022 không chỉ có vẻ ngoài toàn màu trắng hay sự kết hợp của đen và trắng mà có thể mix & match đa dạng.

Cách kết hợp quần tây trắng với áo khoác - một hướng dẫn thông minh để đổi mới phong cách của bạn.

Hiệu ứng Mondrian

Emili Sindlev chọn một chiếc quần ống loe màu trắng, áo khoác xanh và một chiếc túi màu đỏ, trang phục “hiệu ứng Mondrian" táo bạo.

Tính hợp lý về mặt thẩm mỹ và ý tưởng trong kiểu dáng, khối màu đường phố này tương phản với chủ nghĩa tân sinh của Piet Mondrian.

Ton sur ton - trắng trên trắng

Hãy bắt đầu với một cái nhìn tổng thể về màu sắc, trong đó màu trắng nổi bật giữa những con phố xám xịt của Milan và fashionista Caroline Daur đã chọn chiếc áo khoác với cổ áo choàng quá khổ, quần tây trắng và một chiếc túi da nhỏ. Mọi thứ ton sur ton.

Quần trắng mix cùng áo khoác lạc đà

Một combo thời trang không theo xu hướng nhất thời vì nó bao gồm hai món đồ nhất định phải có trong tủ đồ của phái đẹp: Quần tây trắng (cũng ở phiên bản denim) và áo khoác dạ màu camel. Chúng cùng nhau hoàn thành và sáng lên, làm cho chúng ta đã tận hưởng mùa xuân và tiếng hót của mặt trời đầu tiên.

Bạn có thể đi từ trang phục thể thao nhất (hoàn chỉnh với giày thể thao và mũ bóng chày) sang trang phục thanh lịch hơn (với bốt mũi nhọn màu nude và clutch maxi).

Quần trắng mix cùng áo khoác nam dệt

Không chỉ có họa tiết "xương cá" rực rỡ, mà còn có vải tuýt ấm áp và séc tinh tế của Prince of Wales. Tất cả những chiếc áo khoác này vốn dĩ được tạo ra cho tủ quần áo của nam giới nhưng ở phụ nữ, chúng thể hiện một khía cạnh hoàn toàn quyến rũ.

Để tránh cái nhìn quá khắt khe, ở đây chúng được kết hợp với một chiếc quần jeans trắng.

Quần trắng mix cùng áo khoác đen

Màu đen và trắng ở đây được làm mới với áo khoác một mô hình theo xu hướng bằng da đen.

Trong khi Vittoria Ceretti chọn trang phục thể thao hơn, với quần jeans trắng, giày thể thao với "swoosh", ngược lại là bộ lông mũm mĩm siêu mềm mại màu đen.

Quần tây trắng mix cùng áo khoác, boots da lộn cổ thấp

Quần jeans trắng áo khoác dài đi cùng bốt, cách kết hợp chúng trong mùa đông tạo hiệu ứng tốt về phong cách street style.

Chọn một đôi bốt có tông màu hoặc một biến thể màu tối hơn của cách phối đồ quần tây trắng với áo khoác. Trong mọi trường hợp, kết hợp này là một lựa chọn tuyệt vời trong ngày khi sử dụng giày da lộn, quần tây trắng mix cùng áo khoác mềm nhẹ nhàng nhưng rất sang trọng.

Theo: Vogue, Fashionista

Top
Top