Cách mạng mua sắm trực tuyến 2015 trên Lazada

Thời Trang Trẻ

Chương trình “Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến” của Lazada sẽ diễn ra trong vòng một tháng, bắt đầu từ ngày 11 tháng 11 và kết thúc vào ngày cao điểm 12 tháng 12.

Năm nay, Lazada mở rộng quy mô chương trình với sự hỗ trợ của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Vecita), Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom), Sở Công thương Tp HCM cùng mối quan hệ hợp tác với hơn 20 nhãn hàng, 40 đối tác về giao nhận, ngân hàng; viễn thông; mang lại mức giảm lên đến 50% và  nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua sắm trực tuyến.

2015-11-16 13-57-52

Người tiêu dùng đặt mua hàng trực tuyến trên Lazada từ 0g ngày 11/11 đến 24g ngày 12/12 sẽ nhận được những khuyến mãi lớn chưa từng có với hàng ngàn ưu đãi, giảm giá lên đến 50% cùng hàng nghìn phiếu mua hàng và quà tặng. Ngoài ra, trong suốt 4 tuần lễ, Lazada sẽ có những chủ đề từng tuần cho mỗi ngành hàng khác nhau gồm Thời trang, Làm đẹp,  Điện tử và Gia đình với mức khuyến mãi siêu khủng.

OP

Điểm nổi bật trong chương trình năm nay là sự hợp tác của Lazada cùng các đối tác từ các thương hiệu lớn (Huggies, Bosch, Lenovo, Alcatel, Vitchy,…), các trang mua sắm trực tuyến (Cungmua) đến các đơn vị giao nhân (VN Post,…), ngân hàng (MB Bank,TP Bank,…) và hãng hàng không Jetstar; mang lại những cam kết tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Nhờ đó, Lazada có thể đem đến cho khách hàng mức giá ưu đãi cạnh tranh cùng với sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian cao điểm diễn ra chương trình.

lazada marketplace how it works

Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến là một trong những hoạt động trọng yếu của Lazada trên toàn Đông Nam Á, khởi động lần đầu tiên tại Singapore vào tháng Mười Một 2012 và diễn ra đều đặn vào thời điểm này hằng năm. Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển cũng như vị trí dẫn đầu của Lazada trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Năm 2015, chương trình hứa hẹn sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa ở cả quy mô và mức độ lan tỏa với hàng ngàn mặt hàng được ưu đãi, giảm giá chưa từng có cùng sự cam kết hợp tác chặt chẽ từ các nhãn hàng lớn. Lazada sẽ liên tục cập nhật những thông tin khuyến mãi tại http://www.lazada.vn/cach-mang-mua-sam-online/

PV