Cách mặc quần jean siêu đẳng như chị em Kardashian - Jenner

Mê Linh

Chị em nhà Kadashian - Jenner cực kỳ thành công khi phối quần jean. Kim, Khloe và Kourtney Kardashian, cùng với các em gái Kendall và Kylie Jenner có vóc dáng hoàn toàn khác nhau, điều này khiến họ trở nên hấp dẫn mỗi khi diện quần jean

Các chị em đã bàn luận về vóc dáng và số quần áo của mình một cách tự tin trong chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians. Kendall, siêu mẫu hàng đầu, nổi tiếng với đôi chân dài và vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”, trong khi Kim, Kylie và Khloe được biết đến vì thân hình gợi cảm và vòng eo nhỏ. Trong khi đó, Kourtney có vóc dáng nhỏ nhắn nhất nhà, luôn quan tâm đến thực phẩm hữu cơ và sức khỏe. Vì thế, bạn có thể hiểu tại sao chị em Kar-Jenner, mỗi người mỗi vẻ trong trang phục bằng denim.

Kim Kardashian trong trang phục của Burberry

Cách mặc quần jean siêu đẳng như chị em Kardashian - Jenner  - ảnh 1

Kim Kardashian West mặc quần áo bằng denim khi dự sự kiện thảm đỏ của tạp chí WSJ lần thứ 9. Giải thưởng người sáng tạo của tạp chí được tổ chức ở thành phố New York. Cô gây ngạc nhiên khi chọn áo corset hở vai với tay áo phồng bằng denim và quần jean. Kim gây chú ý với ống quần nối giữa chất liệu denim và da màu xanh dương đậm.

Khloe Kardashian mặc quần jean xé ở Calabasas

Cách mặc quần jean siêu đẳng như chị em Kardashian - Jenner  - ảnh 2

Khloe Kardashian khoe đôi tay thon thả và vòng eo nhỏ xíu trong chiếc áo corset màu hồng trong khi ra khỏi nhà ở Calabasas, Los Angeles. Cô mặc quần jean xé rộng rãi và mang giày bít cao gót màu hồng nhạt.

Kendall Jenner xuống phố ở New York khi mặc quần jean xé với đường xẻ ở mắt cá chân

Cách mặc quần jean siêu đẳng như chị em Kardashian - Jenner  - ảnh 3

Kendall Jenner bị phát hiện ra phố với quần jean gây chú ý khi ở thành phố New York. Nếu có một nơi để tạo sự bất ngờ cho phong cách hoang dã, thì đó chính là thành phố New York. Siêu mẫu gây ấn tượng mạnh khi chọn quần jean xé màu xanh biển nhạt và khoe đôi bốt da qua đường xẻ ở mắt cá chân.

Kylie Jenner chọn quần jean xé màu xanh biển nhạt khi đến nhà hàng Nobu, Malibu

Cách mặc quần jean siêu đẳng như chị em Kardashian - Jenner  - ảnh 4

Kylie Jenner bị phát hiện ra khỏi nhà hàng Nobu ở thành phố Malibu, California sau khi dùng bữa tối với gia đình. Trùm mỹ phẩm chọn quần jean xé màu xanh biển nhạt với dây giày cao gót cột xung quanh mắt cá chân.

Kendall Jenner trong chiếc áo có miếng đắp gợi cảm bằng denim khi ở Paris

Cách mặc quần jean siêu đẳng như chị em Kardashian - Jenner  - ảnh 5

Kenndall Jenner có thể khuấy đảo chất liệu denim theo bất cứ cách nào, bất cứ kiểu dáng nào hoặc bất cứ cách phối nào. Siêu mẫu xuống phố ở Paris, Pháp trong chiếc áo trong suốt của Sami Miro. Kiểu áo cổ điển với miếng đắp bằng denim được đặt khéo léo ngay vòng 1 của Kendall để không bị lộ hàng.

Khloe Kardashian gây ấn tượng mạnh với quần jean rộng ở Los Angeles

Cách mặc quần jean siêu đẳng như chị em Kardashian - Jenner  - ảnh 6

Khloe Kardashian khiến trang phục rộng rãi, táo bạo trông quyến rũ khi xuống phố với Scott Disick ở Los Angeles, California. Cô tạo sự bất ngờ với quần jean rộng với phần đầu gối bên trái bị xé toạc ra. Cô phối quần với áo sơ mi rộng màu đen.

Kylie Jenner đến Paris giữa đại dịch COVID-19

Cách mặc quần jean siêu đẳng như chị em Kardashian - Jenner  - ảnh 7

Kylie Jenner tạo dáng trong chiếc quần jean lưng cao màu xanh biển nhạt, áo lửng màu trắng, áo jacket da màu đen và bốt màu đen cực kỳ to, mang đến phong cách của thập niên 90! Cô tựa vào tường cạnh cửa hàng Louis Vuitton trên đường Saint-Honore, Paris.

Kourtney Kardashian kết hợp quần jean với áo da ở thành phố New York

Cách mặc quần jean siêu đẳng như chị em Kardashian - Jenner  - ảnh 8

Kourtney Kardashian bị phát hiện đi đây đi đó ở thành phố New York. Cô trông thời thượng khi chọn quần jean màu xanh biển nhạt, áo da cổ khoét sâu màu nâu và bốt mũi nhọn bằng da cá sấu.

theo Daily Mail, Hello