Video

Cách làm tóc xoăn bồng bềnh đẹp chuẩn salon với máy sấy tóc và kẹp càng cua cực dễ

Nhật Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
09/09/2021 21:00 GMT+7

Tham khảo ngay cách sấy tóc cực dễ làm để có được mái tóc xoăn ống ả, bồng bềnh đẹp chuẩn salon tại nhà cho cô nàng xinh lung linh chỉ với những dụng cụ đơn giản.

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh tôn lên nét quyến rũ giúp bạn gái trở nên vô cùng xinh đẹp, rạng ngời. Nhưng không phải cô nàng nào cũng biết cách tự tạo cho mình những mái tóc xoăn kiểu cách như vậy. Nhà tạo mẫu tóc Bá Được (Hà Nội) sẽ hướng dẫn các nàng cách sấy và giữ cho sóng tóc xoăn được óng ả, đẹp bền tự nhiên tại nhà.

Cách sấy tóc xoăn đẹp chuẩn salon cực dễ làm

 
Để có được sóng tóc xoăn đẹp, bền, mượt mà bạn lưu ý một số chi tiết nhỏ nhưng rất có hiệu quả trong việc chăm sóc tóc xoăn sau :
- Mái tóc sấy đẹp nhất là sau khi gội và được làm ráo nước. Lúc này, bạn sẽ làm chủ được những sợi tóc bướng bỉnh của mình và tác động nhiệt được dễ dàng hơn.
- Bạn nên sử dụng máy sấy chế độ trung bình. Khi sấy, bạn nên cuộn tóc vào ngón tay theo chiều tóc đã làm để giữ được nếp lượn của tóc.
- Không nên vuốt thẳng tóc mà dùng tay cuộn đuôi tóc từ dưới lên và nắm nhẹ giúp cho nếp sóng tóc được bền lâu.
Với cách sấy tóc xoăn cùng những mẹo chăm sóc đơn giản trên, hy vọng các nàng sẽ tự tạo cho mình một kiểu tóc xoăn bồng bềnh, lôi cuốn nhé.
 
 
Top
Top