Cách kẻ mắt theo xu hướng thumbprint hot nhất 2018

Thời Trang Trẻ

Bạn đang loay hoay với kiểu kẻ mắt cổ điển và băn khoăn độ dày bao nhiêu là đủ, kẻ bằng bút chì hay kẻ mắt nước, kẻ lên cao bao nhiêu là đẹp… ? Hãy dừng lại!

(Lược dịch từ herworld.com)

e1

Đây là sự lựa chọn thay thế dễ dàng, nhanh chóng và đẹp hơn: xu hướng kẻ mắt thumbprint. Đây là phương pháp mà cả cô nàng nghiệp dư nhất vẫn có thể tự làm được, vì không đòi hỏi những quy tắc chính xác.

Những ngôi sao Hollywood như Selena Gomez và Lady Gaga đang lăng xê mốt kẻ mắt này. Hơn thế nữa, các nhà thiết kế lừng danh như Tom Ford và Jason Wu cũng từng giới thiệu nó trong những show diễn xuân hè 2018.

e0

Cách làm: Sử dụng bút chì kẻ mắt hoặc phấn mắt. Kẻ một đường lên mí trên, kéo dài ở đuôi mắt. Sau đó dùng ngón tay để làm nhòe phần đuôi. Xong!

e2

Bài viết còn đưa ra 5 gợi ý bút kẻ mắt phù hợp với xu hướng này.

Kate Tokyo Smooth Eyeliner Pencil

Màu đen không quá đậm cho cái nhìn tự nhiên hơn.

e3

LB Smudge Gel Eye Liner in Jet Black

Loại bút chì này pha nước cho phép bạn kẻ chính xác và dễ dàng đánh bóng. Một khi nó khô, nó kháng mồ hôi, nước mắt và bã nhờn, điều này rất tốt cho mí mắt.

e4

Marc Jacobs Highliner Matte Gel Eye Crayon Eyeliner in Irony

Mất khoảng 15 giây để khô. Dùng ngón tay làm nhòe sơn trước khi nó khô để có được đôi mắt khói.

e5

Mamonde Super Longwear Auto Pencil Slim Liner in #1 Black

Một loại bút kẻ mắt không rung và duy trì được màu cả ngày. Hãy chắc chắn bạn có đồ tẩy trang thích hợp nếu muốn xóa nó đi.

ê

Sisley Phyto-khol Star Waterproof in Sparkling Black

Chống mồ hôi và bã nhờn, chất lấp lánh nhẹ trong bút kẻ mắt giúp cho đôi mắt bạn sáng hơn. Tuy nhiên, phụ nữ có mắt nhạy cảm hoặc người đeo kính áp tròng không nên sử dụng nó.

e7