Thời trang 24/7

Cách đội nón bê rê giống cô gái Paris chính cống

13/10/2020 09:33 GMT+7

Nón bê rê, món đồ cổ điển cần phải có trong mùa thu đông, được biến tấu rất đa dạng

Không thể phủ nhận rằng nón bê rê đã xuất hiện từ rất lâu. Cũng không thể phủ nhận rằng để phối món đồ Paris chủ lực theo cách phản ánh khiếu thẩm mỹ của bạn, bạn cần phải suy nghĩ một cách khác lạ. May mắn thay, có nhiều nơi để lấy cảm hứng mới. Từ các sàn diễn thời trang New York và Paris cho đến những bài đăng tải của các ngôi sao mạng xã hội, có rất nhiều ý tưởng hấp dẫn để tham khảo cách đội nón bê rê trong mùa thu đông. Hãy đọc bài viết này và tìm cho mình nét riêng.
Tập trung vào chất liệu
Đầu tư một chiếc nón bê rê bằng chất liệu độc đáo (ví dụ như da, nhung kẻ, hoặc nhung trơn) để chiếc nón trở nên tân thời hơn khi đề cập đến khuynh hướng cổ điển này. Đối với những người thích sự đồng bộ, có thể phối nón với áo khoác hoặc áo choàng có cùng chất liệu để làm cho bộ trang phục trở nên hài hòa.
Phong cách quân đội
Thay đổi phong cách hoàn toàn và hướng đến nón bê rê với kiểu dáng có cấu trúc hơn, gợi nhớ đến chiếc nón bê rê trong quân đội. Chuyện phối nón có kiểu dáng thoải mái cùng quần áo nhẹ nhàng mang đến một phong cách đời thường. Ngoài ra, nón có dây điều chỉnh ở phía sau tạo điều kiện cho người sử dụng điều chỉnh nón sao cho vừa vặn với đầu của mình.
Đúng chất cổ điển
Dĩ nhiên, có nhiều nón bê rê cổ điển trên thị trường, nếu bạn muốn tìm kiếm nón không nhuốm màu thời gian. Bất cứ kiểu nón bê rê len nỉ nào cũng sẽ mang đến cho bạn nét Paris đặc trưng. Nếu muốn nón có chút cảm giác tân thời thì phối nón bê rê với quần áo màu sắc và phụ kiện hiện đại.
Sống giữa thiên nhiên trong mùa thu
Đội nón bê rê màu trắng hoặc màu kem trong mùa hè 2020 rất thú vị vì đó là khuynh hướng sống giữa thiên nhiên và khuynh hướng này vẫn tiếp tục sức hút của mình trong những ngày trở gió. Hãy kết hợp món đồ chủ lực trong mùa thu đông với áo dài tay bằng poplin hoặc áo đầm và áo choàng ưa thích của bạn.
Thời trang đầu những năm 2000
Lấy cảm hứng từ phong cách mang tính biểu tượng của diễn viên Julia Roberts trong phim Notting Hill và theo khuynh hướng đầu những năm 2000 bằng cách phối kính mát hoài cổ với nón bê rê bằng da. Cặp đôi tưởng chừng khó hài hòa sẽ đem đến nét thời thượng cho bất cứ bộ trang phục nào.
Họa tiết đời thường
Đối với những người muốn thể hiện cá tính, tốt nhất là chọn nón bê rê họa tiết màu sắc trung tính - ví dụ như họa tiết sọc ca rô hoặc hoa. Trang phục nên hướng đến kiểu dáng tối giản với áo thun màu trắng sáng và quần dài chất lượng tốt.
theo Vogue, Elle
 
Top
Top