Thời trang 24/7

Cách diện đồ mùa Đông đẹp chất ngất với quần dáng ngắn cho các nàng thấp bé

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
11/12/2021 18:14 GMT+7

Các cô nàng thấp bé sẽ không mấy hào hứng khi diện quần dáng ngắn vào mùa đông. Nhưng với những cách kết hợp áo khoác dưới đây sẽ giúp nàng luôn tự tin về vóc dáng khi diện cùng item này .

Áo khoác mix cùng quần dáng ngắn ôm chân là cách diện đồ "chất" nhất trong mùa đông, vừa gọn gàng, lại dễ dàng tôn lên đường eo cao cá tính.

Quần dáng ngắn mix cùng áo khoác sáng màu khiến set đồ thêm nổi bật.

Các cô nàng thấp bé tự tin hơn khi mix quần dáng ngắn với boots cao cổ và áo khoác dáng dài.

Sử dụng trang phục cùng màu để tăng hiệu ứng chiều cao

Áo khoác màu đen mix cùng quần âu đen ống ngắn và boots tiệp màu có khả năng hack dáng hiệu quả nhìn bạn sẽ cao hơn về mặt thị giác.

Mặc phần trên sáng màu và phần dưới tối màu

Nếu bạn cảm thấy sự kết hợp cùng một màu sắc giữa áo khoác ngắn và quần ống ngắn quá đơn điệu, thì có thể thử cách phối màu sáng và tối phía trên để làm cho áo khoác trở nên nổi hơn vô tình mọi ánh nhìn sẽ thu hút hết về phần thân trên.

Màu tối của quần ôm chân người nhỏ cũng có thể có tác dụng tôn lên đường nét của đôi chân và tôn lên đôi chân gầy, nhìn tổng thể vừa cao, vừa gầy.

Kết hợp với giày hoặc boots cao cổ

Tất nhiên, ngoài việc sử dụng các kỹ năng mix trang phục chúng ta cũng phải chú ý đến việc chọn phụ trang giày hoặc những đôi boots cao cổ như một món đồ trợ giúp để nhìn vóc dáng trông cao ráo, thanh thoát hơn.

Khi mix giày với quần ống ngắn nên chọn giày cao gót hoặc boots cao cổ, vóc dáng của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

Chỉ cần bạn khéo léo và tinh tế trong việc mix quần dáng ngắn với áo khoác mùa Đông thì sẽ dễ dàng chinh phục mọi outfits dù không tự tin về vóc dáng.

Theo: Qq, 163

Top
Top