Thời trang 24/7

Cách diện áo khoác và boots cao cổ nhìn luôn cao, gầy mà không cần giảm béo

31/10/2021 19:00 GMT+7

Mùa đông đến diện những chiếc áo khoác dày cộp khiến nàng thêm phì nhiêu, thiếu tự tin. Dưới đây chính là cách mặc áo khoác và đi boots cao cổ để tạo ra những outfits vừa cao, gầy đáp ứng mọi mong muốn của nàng.

Áo khoác dáng dài và boots cao cổ là 2 items được chị em ưu ái nhiều nhất mỗi khi rét cắt da, cắt thịt.

Cặp đôi áo khoác đính lông và boots cao cổ "thách thức" mọi giá rét.

Trên thực tế, không chỉ có sự kết hợp của những món đồ thiết kế thật thời trang và ưa nhìn, hãy chú ý đến từng chi tiết và kết hợp chúng thật hợp lý mới có được hiệu quả bất ngờ. Áo khoác trong mùa Thu Đông dễ mặc nhưng phải chú ý đến chi tiết từ đường kẻ, màu sắc và trọng lượng.

Một chiếc áo khoác với hình khối to và dày cộp dễ gây cảm giác nhìn béo phì.

Áo khoác trước tiên phải có đường nét gọn gàng. Áo khoác dạ chính là con át chủ bài cứu cánh trong mùa đông, nhiều người cho rằng mùa đông cần mặc ấm hơn là tôn dáng thực tế thì thiết kế của áo khoác dạ vừa nền nã và điệu đà mà vẫn giữ được sự ấm áp cần thiết cho người mặc.

Áo khoác dạ dáng dài mix cùng boots cao cổ và thêm vào chiếc thắt lưng thì đường cong của chị em vừa thon thả lại cao ráo, thanh thoát.

Làm nổi bật những phần mảnh mai của cơ thể là điều quan trọng nhất, nếu bạn tạo thành một sự tương phản hoàn toàn với chiếc áo khoác phồng, mắt bạn sẽ dễ tập trung vào những vùng mảnh mai hơn, khiến mọi người có cảm giác bạn gầy hơn.

Những bộ phận mỏng nhất trên cơ thể con người là cánh tay, bắp chân và eo đây là nơi trang phục cần được chú trọng. Phần cánh tay được che bởi áo khoác lông mềm mại hơn. Đôi boots che được diện tích lớn, "hiệu ứng giấu thịt" đầy đặn. Nó có thể dễ dàng giấu đi lớp mỡ ở bắp chân và có tác dụng giữ ấm tuyệt vời. Ngoài ra, hãy chọn một đôi bốt tối màu có hiệu ứng thu nhỏ thị giác.

Boots cao cổ tối màu mix cùng áo khoác sáng màu tạo hiệu ứng cao, gầy hơn.

Tạo điểm nhấn cho vòng eo bằng chiếc thắt lưng giúp phân chia tỷ lệ cơ thể cân đối hợp lý.

Phụ trang giúp tăng điểm nhấn, khiến vẻ ngoài tạo thị giác thon thả hơn, nhất là với những chiếc thắt lưng khi mix cùng set đồ mùa lạnh.

Chiếc túi không chỉ để đựng đồ, không chỉ là sản phẩm đơn thuần để tôn dáng mà còn có thể dùng để làm nổi bật vòng eo con kiến khiến tổng thể vóc dáng trông tinh tế, thanh thoát.

Tô điểm cho bộ trang phục với áo khoác và giày boots cao cổ bằng những chiếc túi giúp set đồ mùa Thu Đông bớt đơn điệu.

Áo khoác dài thể hiện đầy đủ phong cách nữ tính vừa giúp giữ ấm mix cùng giày boots cao cổ cá tính và phóng khoáng tạo cảm giác cao gầy một cách hiệu quả cho phái đẹp.

Theo: Qq, Sohu

Top
Top