Cách để phân biệt mỹ phẩm Kylie Cosmetics thật và giả

Thời Trang Trẻ

Cô nàng Kylie Jenner cuối cùng cũng đã nhận ra mặt trái của sự nổi tiếng khi vừa qua, một đọan video đã được Kylie đăng tải trên snapchat của mình với nội dung khuyến cáo người dùng về những sản phẩm Kylie Cosmetics giả mạo đang tràn ngập thị trường.

(Tổng hợp)

“Tôi cảm thấy có trách nhiệm phải cảnh báo vì rất nhiều kẻ ngoài kia đang cố lừa tiền khách hàng của tôi”, Kylie Jenner nói. Cô cũng nhấn mạnh rằng website bán hàng chính thức của Kylie Cosmetics là kyliecosmetics.com chứ không phải trang web có một cái tên tương tự là kyliecosmeticsoutlet.com. “Nó thoạt nhìn giống hệt nhưng không phải là trang web chính thức của tôi.” Kylie nói tiếp.

2016-kendall-jenner-to

Vấn đề làm giả mỹ phẩm rất nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng mà còn tác động xấu tới uy tín và lợi nhuận của thương hiệu. Vì vậy, việc mỗi khách hàng tự trang bị kiến thức để phân biệt hàng giả với hàng thật là việc cần thiết. Dưới đây là một số cách để phân biệt những sản phẩm Kylie Cosmetics chính hãng với hàng kém chất lượng.

Sản phẩm Kylie Jenner Lip Kit hàng giả có giá rất rẻ, chỉ từ 1$ - 4$ (khoảng 22.000 VND đến 90.000 VND) nhưng mức giá của sản phẩm thật là 29$ (khoảng 656.000 VND).

 

Untitled

Hộp của Kylie Jenner Lip Kit hàng chính hãng sẽ có logo ở trên cùng và 2 bên hộp, tên màu son cũng được in phía trên. Hình ảnh đôi môi được đặt cao hơn và tên thương hiệu được in đậm.

Leo LipKit

Những sản phẩm giả mạo thường có phần hộp rất ốm, thon dài.

Posie-K Gloss-wbox

Hãy nhớ rằng những cây son matte trong bộ sản phẩm Kylie Lip Kits được đính kèm một cây kẻ viền môi. Chỉ có những cây matte dòng metallic và son bóng mới đóng gói trong những hộp mảnh và không có kẻ viền môi kèm theo. Một số hàng nhái còn ghi tên sản phẩm là “Kylie Lip Cream” thay vì “Kylie Lip Kit”. Hiện nay, một số sản phẩm giả mạo cũng đã bán kèm cây kẻ viền môi trong cùng một hộp nhưng bạn có thể phân biệt bằng cách nhìn vào phần in ngoài vỏ hộp. Sản phẩm thật có màu sáng hơn.

Những cây kẻ viền môi được bán cùng với sản phẩm Kylie Lip Kits giả mạo thường to và nhợt nhạt hơn so với hàng thật, phần nắp đậy cũng hoàn toàn khác.

received 10154306737992074

Những cây son giả mang thương hiệu của Kylie cũng có phần vỏ phía trên giống như hàng thật nhưng phần giữa lại không có dán nhãn hiệu. Thêm vào đó, font chữ trên hàng giả sẽ nhỏ hơn sản phẩm thật.

real-kylie-jenner-lip-kit-box

Son Kylie Lip Kit giả có phần nắp nhỏ hơn son thật.

Untitled1