Thời trang 24/7

Cách chúng ta sẽ mặc đồ nội y, “váy nhỏ” vào năm 2022 của Nensi Dojaka

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
26/09/2021 18:00 GMT+7

Những chiếc váy đen nhỏ, những món đồ nội y được dệt thủ công, không đụng hàng của NTK Nensi Dojaka như thổi luồng gió mới khác lạ, độc đáo trong Tuần lễ thời trang Milan 2022.

Nhà thiết kế Nensi Dojaka, người vừa được nhận giải thưởng thiết kế LVMH 2021 đã kịp xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Milan giới thiệu BST Xuân Hè 2022 khác lạ đầy quyến rũ. Fashion Milan Week 2022 - Nensi Dojaka Spring Summer 2022 collection.
 
 
 
 
 
 
 
Có thể nhận ra ngay những bộ trang phục dạ hội vừa hiện đại vừa hoài cổ trong Nensi Dojaka Spring Summer 2022 collection. Những chiếc váy đen nhỏ được dệt và làm thủ công không đụng hàng. Những bộ đồ bó sát để hở nội y đã được Dua Lipa lựa chọn và khoác lên người vào tuần trước. Nensi Dojaka Spring Summer 2022 collection được xây dựng dựa trên những điểm mạnh về thời trang thủ công và trình làng những mẫu mới, như quần tất và giày mà bạn không nên bỏ qua.
 
 
 
 
 
 
 
 
Màu sắc cũng tạo nên vẻ ngoài và sắc thái cho thẩm mỹ ban đêm của Nensi Dojaka Spring Summer 2022 collection. “Đó là một sự thay đổi lớn”, Nensi Dojaka chia sẻ. "Tôi tin rằng BST thực sự có nhiều thứ để cung cấp hơn bao giờ hết". Ngoài dây đai, dây buộc và cà vạt đã làm nên sự nổi tiếng của nó, họa tiết in hoa cũng có mặt trong chương trình. NTK đã thu hút nguồn cảm hứng của mình bằng cách nghiên cứu các kho lưu trữ của những năm 60: “Tôi đã cố gắng suy nghĩ về những kiểu phụ nữ khác nhau muốn mặc”, cô giải thích. Tôi nghĩ bây giờ là lúc để giới thiệu một số công cụ mới". Sức hấp dẫn giới tính không giới hạn của các bộ sưu tập Nensi Dojaka giờ đây đi kèm với một sự hờ hững nhất định. Tôi muốn phụ nữ cảm thấy sexy nhưng cũng phải mát mẻ một chút".
 Theo Vogue, Nensidojaka 
Top
Top