Phong cách

Cách chữa cháy cho những trang phục mỏng

12/07/2017 08:19 GMT+7

Vào hè, chúng ta thường chọn những trang phục mỏng nhẹ để có thể thoải mái hơn trong thời tiết nóng bức. Tuy nhiên đôi khi vì trang phục quá mỏng lại trở thành nguyên nhân chị em ngại diện chúng ra đường. Đừng lo lắng vì đã có cách giúp bạn giải quyết mối lo ngại và tự tin bung xõa không đắn đo.

(Lược dịch từ instyle.com)

 

Áo đầm ren xuyên thấu

 

S1

 

Sẽ vô cùng gợi cảm khi khoác trên mình chiếc áo nửa kính nửa hở, tuy nhiên, đó cũng chính là điểm gây trở ngại khi làm lộ nhiều phần trên cơ thể bạn. Hãy khắc phục bằng bằng việc mặc thêm bên trong chiếc áo đầm sơ mi sát nách với đồ dài phù hợp. Lúc này bạn có thể tự tin sải bước với chiếc áo đầy gợi cảm của mình.

 

Đầm vải mỏng

 

S567

 

Nghe có vẻ kính đáo về kiểu dáng nhưng về chất liệu lại thoáng và mỏng. Vì vậy, bạn nên mặc lót trong một chiếc đầm 2 dây vải phi bóng màu tối, trông bạn không chỉ cá tính và còn rất thu hút.

 

Quần linen lửng ống rộng

 

S3

 

Màu sắc sáng, loại vải tuy đứng nhưng lại khá mỏng có thể làm lộ làn da bên trong vì vậy bạn hãy mặc cùng chiếc quần bó ngắn để có thể tự tin hơn.

 

Váy đen xuyên thấu

 

S4

 

Cô nàng yêu thời trang không thể bỏ qua chiếc váy see-through này nhưng nó lại làm lộ ra , khi đó hãy nhanh chóng vớ ngay chiếc váy đen ôm bên trong.

 

Áo trắng

 

S5

 

Bralette đang làm “dậy sóng” mùa hè khi đi cùng những chiếc áo trắng mỏng.

 

Áo ren

 

S7

 

Ren luôn được rất nhiều phái đẹp yêu thích vì kiểu dáng độc đáo và lại cực kì nữ tính. Tuy nhiên, áo ren lại khiến nhiều bạn gái ngại diện vì hở quá nhiều, một chiếc áo dây tiệp màu là cứu cánh cho bạn trong trường hợp này đấy.

 

Áo thun vải mờ màu tối

 

S2579 

 

Chiếc áo thun này luôn được yêu thích, có nhiều người thường mặc áo hai dây màu đen bên trong nhưng trái lại áo màu trắng sẽ nhẹ nhàng hơn vào phần nào làm dịu mát cảm giác nóng bức của mùa hè

 

Váy cut-out 

 

S456

 

Loại váy này mang lại nét thanh thoát cho người mặc, bạn có thể dùng váy bó cùng màu để trông nhã nhặn hơn.

Top
Top