Cách chọn sản phẩm kẻ mày phù hợp

Thời Trang Trẻ

Phấn bột, chì kẻ hay sáp nén? Dưới đây là những hướng dẫn lựa chọn sản phẩm cho bạn khi trang điểm vòm mắt.

(Lược dịch: Her World)

Một đôi mắt được trang điểm long lanh có thể biến đổi gương mặt xinh đẹp lên vạn phần, song, còn một chi tiết không thể bỏ qua, đó chính là lông mày. Một điều cần nhớ là thực sự không có giải pháp nào phù hợp với tất cả các loại lông mày hoàn hảo. Với quá nhiều lựa chọn trên thị trường vào lúc này, bạn cảm thấy quá choáng ngợp. Chọn đúng sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào những gì bạn kết hợp cùng. Dưới đây là hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng để tìm đúng sản phẩm cho bản thân mỗi người.

brows

Dành cho đôi mày vuông

Nếu hông được ông trời ưa ái dành tặng một đôi chân mày với hình dạng rõ ràng, một cây búp sáp mềm chính là người bạn tốt nhất đồng hành cùng bạn. Chúng hoàn hảo cho việc những vẽ nét chính xác, trông y như thật và định hình chân mày rõ. Hãy nhớ kẻ phần đầu lông mày nhẹ nhàng còn phần giữa và đuôi nên hơi đậm và tối hơn.

78631427

Dành cho đôi mày không quá dài

Để che lấp đi những chỗ trống ở lông mày và tạo ra đôi mắt sâu hơn, bột lông mày sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Sử dụng một bàn chải chắc chắn, dày đặc để quét bột lên lông mày có được hình dạng mong muốn. Mẹo nhỏ là: Nếu bạn thấy rằng sản phẩm không đủ sức che phủ các khu vực thưa thớt, hãy làm ướt cọ một tí để màu được tán lên lông mày được pigmented hơn nhé. 

Thêm một mách nhỏ nữa là khi muốn tạo vẻ tự nhiên, hãy trộn hai sắc thái của bột trán để tạo ra một hiệu ứng màu. Như mọi khi, hãy nhớ để ánh sáng ở phía đầu mày và tối dần về phía đuôi.

la-palette-sourcils

Dành cho đôi mày dài

Bạn may mắn khi có một đôi chân mày dài đầy đủ. Tất cả những gì bạn cần là cọ làm nhòe lông mày hoặc gel để định hình đôi lông mày và giữ chúng xinh đẹp cả ngày dài. Hãy nghĩ về chúng như là keo xịt tóc; lông mày bạn không biến dạng và bóng bẩy hơn nhiều. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chải sản phẩm lên trên ở phần trước của lông mày của bạn và xuôi dần ở phía đuôi. Chọn một sản phẩm với chất liệu khá lỏng để mọi việc dễ dàng hơn.

 
 BoyBrow-3