Thời trang nghề & nghiệp

Các ứng viên QNPĐ 2016 rực rỡ trong đêm “Tài năng tỏa sáng”

10/12/2016 05:13 GMT+7

Đêm 09 tháng 12, đêm “Tài năng tỏa sáng” – Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Sau hai tháng phát động và tiếp nhận hồ sơ, chương trình Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đang đi đến những chặng đường cuối cùng. Và trong đêm “Tài năng Tỏa sáng”, khán giả đã được nhìn ngắm 23 gương mặt xuất sắc nhất của chương trình và theo dõi những phần trình diễn tài năng đầy màu sắc.

Bài: Phương Linh

 

 nnn

 Á hậu Thu Hương lộng lẫy trong trang phục Mora - Designed by HT

 

2

Á hậu Thu Hương rực rỡ trong đêm “Tài năng tỏa sáng” với vai trò Trưởng Ban Tổ chức chương trình

 

 1

Các thí sinh trong trang phục của Mora –Designed by H.T

 

23 ứng viên trong trong câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quốc tế - Women Leaders International Network gọi tắt là WLIN đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau trong hành trình 2 tháng vừa qua với nhiều hoạt động ý nghĩa. Đặc biệt, trong đêm “Tài năng Tỏa sáng” diễn ra vào tối ngày 9/12, các ứng viên, các nữ lãnh đạo xinh đẹp đã đưa khán giả có mặt tại khán phòng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong các phần trình diễn tài năng đặc sắc của mình. 

 

45

Mrs. Nguyễn Minh Phúc gây bất ngờ với những động tác uyển chuyển minh họa bài hát “Bánh trôi nước”

 

 MG 5733

Mrs Phạm Hoàng Giang khuấy động không khí với màn trình diễn hát và nhảy ca khúc “On the floor” sôi động

 

 MG 5756

Mrs. Trịnh Thúy Hằng mang nét đằm thằm trong tiết mục múa quạt Hàn Quốc

 

 MG 5778

Mrs. Huyền Sâm thể hiện khả năng thanh nhạc đặc sắc qua phần hát opera “La Spagnola”

 

 MG 5779

Mrs. Trịnh Khánh Hương trẻ trung và sôi nổi trong tiết mục dance sport Rumba và Chacha

 

Phát biểu trong chương trình, Á hậu Quý bà Thế giới, Trưởng ban tổ chức chương trình – Mrs. Nguyễn Thu Hương đã có những chia sẻ chân thành: “Đến với chương trình, các ứng viên của chúng ta thật sự là “women leader”, không những là lãnh đạo tài giỏi trong kinh doanh, người phụ nữ thuần thục trong việc quán xuyến gia đình, và hôm nay, khi trở thành một ứng viên, các chị đã thật sự làm chủ sân khấu, trình diễn hết mình, mang lại những cung bậc cảm xúc khó quên cho khán giả. Thu Hương xin được chúc cho các chị thật tự tin và tỏa sáng trong đêm Vinh Danh sắp tới.”

 

Khán giả của đêm “Tài năng tỏa sáng” đã thật sự vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi 2 danh hiệu quan trọng của chương trình được xướng lên. Ứng viên Huyền Sâm, SBD 017 đã hoàn toàn thuyết phục Hội đồng thẩm định với tiết mục biểu diễn hát opera ca khúc tiếng Ý “La Spagnola” để trở thành “Nữ hoàng Tài Năng” 2016. Danh hiệu “Nữ hoàng Áo Dài” đã thuộc về Mrs. Nguyễn Thị Kim Xuyến với hình ảnh thật nền nã trong tà áo dài trắng họa tiết hạc quý phái vừa qua.

 

02

Ứng viên Huyền Sâm nhận danh hiệu “Nữ hoàng Tài Năng”

 

01

Hoa hậu Diệu Hoa trao giải “Nữ hoàng Áo Dài” cho ứng viên Kim Xuyến

 

Với danh hiệu “Nữ hoàng Tài Năng”, ứng viên được nhận phần thưởng trị giá 30 triệu đồng tiền mặt, được tài trợ bởi  Công ty TNHH Thương Mại Xây dựng Nhật Hoa. Ngoài ra, ứng viên đoạt giải “Nữ hoàng Áo Dài” sẽ nhận được giải thưởng là 1 voucher nghĩ dưỡng tại AMIANA RESORT  trị giá 15 triệu.

Đêm “Tài năng tỏa sáng” còn có sự góp mặt của ca sĩ khách mời đồng thời cũng là Thành viên Hội đồng thẩm định phần trình diễn tài năng, ca sĩ Lê Anh với ca khúc “Thoi tơ” và “Ô kìa đời bỗng vui” của Mrs. Bảo Liên – thành viên của mạng lưới WLIN Vision Hồ Chí Minh.

Đêm Gala Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2016 sẽ diễn ra vào ngày 11/12/2016, và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài Truyền Hình Việt Nam lúc 20h đến 21h.

Xin được chúc cho các ứng viên của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016 sẽ tiếp tục tỏa sáng gặt hái được nhiều thành công.

 

 

 

 

Top
Top