Các thiết kế mang cảm hứng Việt của Starbucks

Thời Trang Trẻ

Tháng 2/2020 đánh dấu kỷ niệm tròn 7 năm Starbucks có mặt tại Việt Nam với 62 cửa hàng. Đón mừng kỷ niệm này, Starbucks Việt Nam giới thiệu một loạt các thiết kế mới độc quyền, tôn vinh văn hóa Việt bao gồm Phin pha cà phê Việt Nam, Bộ sưu tập ly cốc mang tên “Vietnam Been There” và thẻ Starbucks Việt Nam.

bo suu tap ly coc mua tet 2020

Bộ sưu tập ly cốc mùa Tết 2020

Cảm hứng từ văn hóa Việt Nam

Lấy cảm hứng từ văn hóa cà phê Việt Nam, bộ Phin pha cà phê Việt Nam hay còn được gọi là Phin, được tái thiết kế từ chiếc Phin truyền thống với cải tiến mới về thiết kế lẫn công năng. Trong khi đó, bộ sưu tập “Vietnam Been There” ghi dấu những hình ảnh mang tính biểu tượng của Việt Nam. Đặc biệt, Starbucks ra mắt thẻ Starbucks thiết kế độc quyền tại Việt Nam, khắc họa vẻ đẹp thanh cao của quốc hoa Việt Nam - hoa sen.

the Starbucks hoa sen doc quyen tai VN

Tết mang trong mình ý nghĩa truyền thống lâu đời là sự sẻ chia, bộ Quà tặng Việt Nam chứa đựng những thiết kế mới trên, là một lựa chọn tuyệt vời để dành tặng cho những người thân yêu của bạn.

bo phin pha ca phe

Bộ phin pha cà phê

“7 năm Starbucks đến Việt Nam là một hành trình tuyệt vời. Từ bộ sưu tập đầu tiên có các biểu tượng Việt Nam, giờ đây chúng tôi có thêm nhiều bộ sưu tập trong hệ thống bán lẻ của mình, khắc họa điểm đặc trưng của các thành phố khác, như Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Năm 2015, lần đầu tiên, chúng tôi mang cà phê Việt Nam Đà Lạt đến với tất cả các cửa hàng Starbucks trên toàn thế giới. Và bây giờ, năm 2020, chúng tôi giới thiệu Phin Việt Nam tại tất cả các cửa hàng của chúng tôi tại Việt Nam”,bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết.

BST Vietnam Been There ghi dau cac hinh anh mang tinh bieu tuong cua Viet Nam
bo qua tang VN

Bộ quà tặng Việt Nam

Từ tinh hoa Nhật Bản đến Guatemala thượng hạng

Mùa đông này, Starbucks mời khách hàng khám phá và trải nghiệm Nhật Bản và Guatemala với những món nước mới theo mùa mới và cà phê nguyên hạt qua món nước Pure Matcha Latte được làm từ bột trà xanh thượng hạng Nhật Bản và món nước Roasted Soybean Pure Matcha Latte mang đến điểm nhấn dịu dàng và thanh tao trên nền trà xanh tinh khiết của Starbucks. Phủ trên cùng là lớp Cold Foam mềm mại, chấm phá với bột đậu tương rang và kết thúc với syrup đường nâu Okinawa.

Pure Matcha Latte

Pure Matcha Latte

Bên cạnh đó, cà phê nguyên hạt Guatemala Casi Cielo trở lại với một người bạn đồng hành mới - Guatemala Atitlan - loại cà phê được trồng ở vùng Antigua trù phú của Guatemala mang đến hương vị tươi sáng với hậu vị của ca cao mịn màng, người hâm mộ cà phê được đắm chìm trong di sản cà phê Guatemala phong phú.

Roasted Soy

Roasted Soybean Pure Matcha Latte