Các thiết bị vệ sinh và công nghệ phòng tắm hiện đại

Thời Trang Trẻ

Villeroy & Boch tự hào là thương hiệu hàng đầu thế giới với truyền thống hơn 270 năm lâu đời về phát triển các giải pháp sáng tạo trong không gian phòng tắm tiện nghi cũng như các bộ bàn ăn sang trọng. Để tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính đột phá với các thiết kế nội thất phòng tắm sang trọng cùng  điểm qua một số công nghệ đổi mới độc đáo trong các dòng sản phẩm nhà tắm của Villeroy & Boch.

 
1

Những cong nghệ chăm sóc sức khỏe

Ngày nay, phòng tắm cũng trở thành mt không gian đa phương tin với sự kết hợp nhiều tính năng hin đại, kết nối âm thanh và hiu ứng ánh sáng giúp bạn thư giãn thoải mái nhất.

2

Công nghệ JetPaks - Liệu pháp cho sức khỏe

Bồn tắm sục massage Hot Tub của Villeroy & Boch mang lại cho bạn sự thoải mái khi kết hợp nhiều tính năng massage tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Bạn có thể lựa chọn 16 tính năng massage khác nhau và có thể định vị chúng tại chổ ngồi yêu thích của mình. Nhờ công ngh JetPak bồn tắm nước nóng có thể nâng cấp bất cứ lúc nào. Những bồn tắm nước nóng khác liu có thể đem đến những trãi nghim chăm sóc sức khỏe cho bạn?

3

Công nghệ Wellness Flow Therapy

Bồn tắm công ngh JetPaks có nhiều cấp đ massage khác nhau từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ giúp bạn thư giãn mt cách tốt nhất. Với đa dạng các chức năng tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể ngoài giúp bạn cảm giác thư giản còn có tác dụng trị liu, được xem là liu pháp cho sức khỏe.

Công nghệ Sport Flow Therapy

Jetpak thiết kế các vị trí massage được sắp xếp mt cách hợp lý kết hợp với cường đ phù hợp đem lại cho bạn cơ bắp săn chắc và giảm bớt các phần cơ đau nhức khi tập thể thao qua các vị trí massage tập trung như phía sau cổ, vai, lưng hoặc ở vùng thắt lưng.

Công nghệ Relax Flow Therapy

Còn gì tuyt hơn vic thả mình trong dòng nước ấm mt cách nhẹ nhàng, thả trôi mọi căng thẳng sau mt ngày làm vic dài với đa dạng các chế đ massage tuyt vời từ bồn tắm nước nóng Villeroy & Boch chỉ với mt nút bấm. Liu pháp cho tinh thần.

4

ViSound - Tận hưởng không gian phòng tắm như spa tại nhà

H thống âm thanh đc đáo là mt trong những cải tiến vượt bậc của Villeroy & Boch trong công ngh phòng tắm hin đại. Không gì tuyt vời hơn khi bạn chìm đắm trong bồn nước ấm và tận hưởng những bản nhạc yêu thích, khơi gợi nguồn cảm hứng và năng lượng sau mt ngày dài. ViSound, h thống âm thanh thông minh từ Villeroy & Boch có khả năng kết hợp nghe nhạc thông qua công ngh bluetooth thông minh qua bồn tắm thư giãn. Chỉ cần kết nối âm nhạc từ thiết bị đin thoại hoặc máy tính bảng, bồn tắm sẽ trở thành chiếc loa di đng sành điu và ấn tượng ngay trong chính không gian phòng tắm của bạn.