Các sao tham gia bộ ảnh quảng cáo túi xách mới của Chanel

Thời Trang Trẻ

Nhà thiết kế của thương hiệu Chanel, Karl Lagerfeld, luôn gây ấn tượng với cộng đồng yêu thời trang bởi một danh sách dài những diễn viên hoặc ca sĩ nổi tiếng trở thành nguồn cảm hứng – “nàng thơ” của riêng mình.

(Lược dịch từ  whowhatwear.com)

Trong chiến dịch ra mắt dòng túi xách Gabrielle, nhà thiết kế đã tiết lộ một vài cái tên sẽ tham gia chụp ảnh cho quảng cáo lần này vào ngày 03/04 sắp tới. Đó chính là: Kristen Stewart, Caroline de Maigret, Cara Delevingne và Pharrell Williams.

Chiếc túi có kiểu dáng mang đậm phong cách cổ điển của Chanel sẽ ra mắt trong buổi trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2017.

Pharrell Williams

405

Sau khi trình diễn trong show Métiers d'Art của Chanel, Pharrell sẽ tham gia chiến dịch quảng cáo dòng túi Gabrielle cho thương hiệu thời trang cao cấp này.

Kristen Stewart

kristen-stewart-fashion-shoot-2015-03

Với vai trò là đại sứ thương hiệu, Kristen Stewart thường xuyên diện trang phục của Chanel trên thảm đỏ và đương nhiên, cô cũng là một gương mặt không thể thiếu cho bộ ảnh quảng cáo lần này.

Caroline de Maigret

ee33803bd0ca9a09edcffbaf26663fe2

Quý cô sành điệu của nước Pháp đã bắt tay cùng Chanel xây dựng website thời trang CDM diary. Caroline de Maigret cũng thường xuất hiện ở hàng ghế đầu, với vai trò khách mời đặc biệt tại các buổi diễn thời trang của thương hiệu này.

Cara Delevingne

20161207CHANEL-slide-FA3L-superJumbo

Dù đã tạm ngưng sự nghiệp người mẫu được vài năm nhưng tháng 12 vừa qua, siêu mẫu Cara Delevingne đã quay trở lại làng mốt để trình diễn cho show Métiers d'Art của Chanel cùng Pharrell Williams.