Thời trang 24/7

Các sao gây bất ngờ với áo tắm một mảnh khi đi nghỉ mát

27/04/2020 00:43 GMT+7

Từ các ca sĩ như Beyoncé và Taylor Swift cho đến các ngôi sao như Margot Robbie và Sophie Turner, nhiều cô nàng chuộng áo tắm một mảnh khi đi nghỉ mát

Khi nhắc đến các cô nàng xinh đẹp và thời trang đi biển của họ, đa số công chúng nghĩ rằng họ sẽ mặc bikini khêu gợi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người ta nhận thấy nhiều ngôi sao thích áo tắm một mảnh hơn. Dưới đây là một số kiểu áo tắm một mảnh được các ngôi sao vô cùng ưa chuộng.

Kourtney Kardashian và Bella Hadid trong kiểu dáng áo tắm một mảnh nóng bỏng nhất hiện nay

Beyoncé trông giống một diva 

Ca sĩ Beyoncé trông giống một diva trong kỳ nghỉ mát ở Hawaii. Trong hình, Beyoncé quyết định chọn áo tắm một mảnh rất bắt mắt - và cô trông tuyệt đẹp với trang phục đi biển của mình!

Taylor Swift hướng đến áo tắm cổ điển

Ca sĩ Taylor Swift vốn nổi tiếng là người yêu thích thời trang cổ điển - vì thế, công chúng không ngạc nhiên khi thấy cô hướng đến áo tắm một mảnh chấm bi. Bộ trang phục rất lý tưởng với ngôi sao!

Sophie Turner khuấy đảo áo tắm ca rô

Như bạn có thể thấy trong tấm hình trên, nữ diễn viên Sophie Turner chuộng áo tắm một mảnh màu sắc sống động và họa tiết ca rô. Ca rô không phải là họa tiết phổ biến trên áo tắm - nhưng người ta cho rằng đây là bộ áo tắm tuyệt vời!

Kendall Jenner mặc áo tắm hở vai

Người mẫu Kendall Jenner bị phát hiện chèo thuyền trong bộ áo tắm thanh lịch, hở vai với tay áo dài. Thành thật mà nói, đây không phải lựa chọn tốt khi bạn muốn có làn da rám nắng - nhưng chắc chắn đó là một phong cách bắt mắt!  

Kylie Jenner hưởng ứng màu hồng

Ngôi sao truyền hình thực tế và trùm mỹ phẩm Kylie Jenner, em gái người mẫu Kendall Jenner, quyết định chọn áo tắm một mảnh màu hồng mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy cô từ xa!

Margot Robbie khoe dáng trong áo tắm màu trắng đơn giản

Màu trắng dường như là một chọn lựa màu sắc khá phổ biến cho áo tắm một mảnh. Ngôi sao Hollywood Margot Robbie chắc chắn là người thích màu trắng - bộ áo tắm màu trắng này rất đẹp đối với cô!  

Rihanna khuấy đảo họa tiết hoa

Ngôi sao chắc chắn không sợ hãi khi khuấy đảo họa tiết màu đậm chính là Rihanna. Trong những tấm hình trên, bạn có thể thấy cô mặc áo tắm một mảnh với họa tiết hoa khá già dặn so với lứa tuổi của mình - nhưng ca sĩ khiến áo tắm trông cực kỳ sành điệu!

Sofia Richie diện áo tắm màu đen cổ điển

Người mẫu Sofia Richie bị phát hiện mặc áo tắm một mảnh cổ điển màu đen trong khi đi nghỉ mát. Thú thật, thiết kế tôn vóc dáng ngôi sao trẻ, nhưng cô không phải là người duy nhất mặc áo tắm này!  

Gigi Hadid mặc áo tắm giống Sofia Richie

Người mẫu Gigi Hadid mặc áo tắm giống y chang Sofia Richie trong khi đi nghỉ mát ở Hy Lạp. Thành thật mà nói, cả hai cô nàng đều đẹp khi mặc áo tắm một mảnh này.

Bella Hadid chuộng áo tắm màu trắng

Em gái của Gigi Hadid, người mẫu Bella dường như cũng thích áo tắm một mảnh. Trong khi Gigi chọn áo tắm một mảnh màu đen thì Bella quyết định hướng đến sự trái ngược hoàn toàn bằng cách mặc áo tắm một mảnh màu trắng trong kỳ đi biển vui vẻ của mình!

Bella Thorne hướng đến sọc kẻ sọc

Như bạn có thể thấy trong hình - cựu ngôi sao Disney Channel Bella Thorne chọn áo tắm một mảnh kẻ sọc và nó chắc chắn phù hợp với tính cách vui vẻ của cô!  

Dakota Johnson thích áo tắm đơn giản

Một cô nàng nổi tiếng khác, người bị phát hiện khi đang diện áo tắm một mảnh màu trắng là ngôi sao Hollywood Dakota Johnson. Trong hình, nữ diễn viên xinh đẹp thật sự thích những bộ trang phục đơn giản và bộ áo tắm này phù hợp với cô một cách hoàn hảo!
Top
Top