Video

Các nhân vật trong Vùng đất linh hồn “đốn gục” tín đồ thời trang thế giới

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
16/01/2022 14:00 GMT+7

Qua những món đồ thời trang, BST LOEWE x Spirited Away đã mang các nhân vật trong phim bước ra ngoài đời thực một cách sống động.

BST giữa LOEWE và Spirited Away là bước đi sáng tạo trong việc tái hiện lại những hình ảnh, nhân vật vô cùng nổi tiếng của một hãng phim anime Nhật Bản cùng với một nhà mốt cao cấp Tây Ban Nha.

Các nhân vật trong Vùng đất linh hồn “đốn gục” các tín đồ thời trang thế giới
Các nhân vật hoạt hình trong siêu phẩm Spirited Away (Vùng đất linh hồn) của đạo diễn Hayao Miyazaki khiến netizen “điêu đứng” khi xuất hiện trong BST LOEWE.

Sự kết hợp lần này giữa ST LOEWE x Spirited Away đã tạo ra nhiều thiết kế, phụ kiện làm từ vải Katsuri và vải dệt hoa vô cùng hút mắt.

Được biết, để tạo nên những siêu phẩm này, hãng đã phải vẽ thô, sau đó mới đến công đoạn tái hiện hình ảnh không gian ba chiều.

Có lẽ một trong những điều tạo nên thành công của những chiến dịch lần này giống với ý kiến của giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson, khi ông gọi BST là “cảm giác ấm áp” về thời thơ ấu mà nhiều người vẫn đang kiếm tìm.

BST lần này không chỉ khiến người hâm mộ của siêu phẩm hoạt hình này thích thú, mà nhiều người trong giới thời trang cũng mong muốn sở hữu những món đồ hàng hiệu có một không hai này.

Nguồn: ST LOEWE x Spirited Away

Top
Top