Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween

Kim Chung

Vào cuối tháng 10 khi chuẩn bị bước vào lễ Halloween các nghệ sĩ trang điểm lại gồng mình để hoàn thiện bộ dụng cụ của họ. Họ sử dụng các kỹ năng, sự sáng tạo lên mức tối đa.

Họ sáng tạo theo cách riêng của mình trong lễ Halloween bao gồm các biểu tượng như: Biểu tượng của một ca sĩ nhạc pop, biểu tượng của một con ma cà rồng gothic, đôi khi là một nhân vật phản diện trong một bộ phim điện ảnh. Khi bạn thích một biểu tượng nào đó các nghệ sỹ make up có các công cụ và kỹ thuật để biến điều bạn muốn thành hiện thực. Họ dùng các bảng màu cầu vồng đồ họa cho đến máu giả trông giống thật đến kỳ lạ.

Chuyên gia trang điểm Fara Homidi

Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 1

MAC's Pro Palette Paintstick x 12 là bảng màu đa công dụng rất phù hợp với vô số diện mạo Halloween (người ngoài hành tinh, mèo, quái vật, hình dạng trừu tượng, v.v.). Cô thích chất kem và dễ dàng áp dụng của nó.

 
Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 2

Tiết lộ 1 mẹo để  hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo cho bạn chính là sử dụng bình xịt tạo hơi của Kryolan

 
Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 3

Krolan F / X Blood là công cụ để tạo máu giả yêu thích của cô ấy trong dịp Halloween vì nó khô hoàn toàn, không bị nhòe và có ánh sáng ."

 

Chuyên gia trang điểm Grace Ahn

Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 4

Cô thích dùng kem nền dành cho mặt & cơ thể của MAC. Màu trắng của loại kem nền này sẽ tạo nên độ sáng mịn và tuyệt đối cho khuôn mặt đối với bất kỳ lớp nền trang điểm zombie, chú hề và ma quái nào. Nó cũng có thể được tạo thành lớp nền màu trắng đục hơn. 

 
Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 5

Sữa dưỡng làm sạch The Perfect Matcha của Physicians Formula là một trong những sản phẩm tốt nhất để tẩy sạch mọi lớp trang điểm. Nó đánh tan mọi thứ chỉ trong một lần rửa.

Chuyên gia trang điểm Alana Wright

Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 6

Bảng màu Aquacolor của Kryolan là một trong những sản phẩm yêu thích của cô ấy khi sử dụng cho lễ Halloween vì nó đi kèm với 24 sắc thái. Khả năng màu sắc là vô tận cho các ý tưởng vẽ khuôn mặt hoặc một cái nhìn bắt mắt. Nó có một ứng dụng cực kỳ mượt mà, siêu sắc tố và có thể được loại bỏ đơn giản với Bioderma và sửa rửa mặt. 

 
Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 7
 
Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 8

Alana Wright rất thích dòng sản phẩm Pigment của MAC vì có nhiều màu sắc và kết cấu sống động được cung cấp, từ màu vàng axit mờ đến màu bạc kim loại. Nó có trong bao bì nhỏ, nhưng cung cấp khá nhiều màu sắc. Cô ấy là một người mê mẩn những sản phẩm đa công dụng có thể trộn lẫn với hầu hết các phương tiện để tạo ra bất kỳ thứ gì như kem lót, bóng, mascara có màu và trang điểm cơ thể. Tốt nhất là tẩy trang theo quy trình hai bước bằng khăn lau và dầu tẩy trang. 

Chuyên gia trang điểm Romy Soleimani

Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 9

Cô ấy thường sử dụng bảng màu Diamond FX Face Paint với MAC Mixing Medium nó khô nhanh và rất tốt cho các công việc chi tiết như mạng nhện, tĩnh mạch hoặc máu nhỏ giọt. Cô ấy không thích những thứ gì quá nhờn vì nó sẽ dính khắp nơi.

 
Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 10
 
Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 11

Để tẩy trang, hãy dùng dầu tẩy trang của Bobbi Brown vì nó làm tan nhanh, nhưng vẫn nhẹ nhàng. Nếu bạn thực sự muốn trang điểm, bạn có thể cần sữa rửa mặt có dưỡng Albolene.

 

 Chuyên gia trang điểm Beau Nelson

Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 12

Trang điểm phấn nước của MAC rất phù hợp cho Halloween vì nó dễ sử dụng và linh hoạt trên da, vì vậy nó không bị nứt như một số loại trang điểm có thể nếu bạn đang sử dụng nó để thay đổi hoàn toàn màu da của bạn thành màu gì đó như xanh lam hoặc xanh lục

 
Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 13

Bảng màu Makeup by Mario Master Metals cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho vẻ ngoài Halloween vì khi bạn trộn nó với chất kích hoạt, bạn có thể có được vẻ ngoài cực kỳ sáng kiểu kim loại gần giống như gương.

 
Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 14

Để tẩy trang bạn hãy sử dụng sản phẩm tẩy trang dạng xịt của Patrick Starr. Nó cũng rất tốt để làm sạch màu khỏi cọ trang điểm của bạn. Bạn sẽ phải rửa chúng như bình thường sau đó, nhưng chúng sẽ loại bỏ các sắc tố cứng đầu một cách dễ dàng. 

 Chuyên gia trang điểm Morgane Martini

Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 15

Bút chì màu mắt gel Marc Jacobs Beauty Highliner là một trong những vật dụng cần thiết để trang điểm Halloween của cô ấy vì dải màu tuyệt vời mà nó đem lại cho bạn một vẻ ngoài sáng tạo. Chúng có các lớp hoàn thiện khác nhau — kim loại, mờ và lấp lánh,vì vậy bạn có thể tạo ra rất nhiều kiểu dáng, từ trang điểm mèo đơn giản cho đến khuôn mặt xương. Chúng cũng lâu trôi, đó là những gì bạn cần cho một đêm đi chơi .

 
Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 16

Các bảng màu mắt Eye-Conic rất tuyệt vời vì các sắc thái cũng có nhiều kết thúc khác nhau, từ mờ cổ điển đến lấp lánh siêu vui nhộn. Yêu thích của cô ấy cho Halloween là Cherrific, có màu đỏ tía và anh đào, hoàn hảo cho trang điểm ma cà rồng. Các sắc thái lấp lánh rất phù hợp cho một kiểu trang điểm lộng lẫy hơn. Bạn có thể tạo một lớp mặt nạ lấp lánh cho đôi mắt của mình hoặc thêm chúng lên lớp son môi để thêm phần kịch tính. 

 Chuyên gia trang điểm Val Harvey

Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 17

Trang điểm là một yếu tố quan trọng để làm cho một nhân vật trở nên sống động cô ấy thường bắt đầu với bảng màu Ben Nye Master Creme vì chúng tạo lớp nền đẹp và tạo lớp nền tuyệt vời . Bạn có thể sử dụng 12 màu riêng của chúng hoặc trộn chúng với nhau để tạo ra màu sắc mà bạn đang tìm kiếm để tô điểm cho nhân vật của mình. 

 
Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 18

"Đối với Val Harvey , Halloween là thời điểm mà cô ấy có thể xóa bỏ ranh giới sáng tạo và vui vẻ nhất khi sống với những điều tưởng tượng trong đêm. Bảng màu này hoàn hảo để khơi dậy trí tưởng tượng của cô ấy khi Val chọn trang phục của mình. Nó có tất cả các tông màu rực rỡ và sắc thái tối để tạo nên một vẻ ngoài đáng sợ, gợi cảm và hơn thế nữa...

Chuyên gia trang điểm Kira Nasrat

Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 19

Kira là một fan cuồng nhiệt của Bảng phấn mắt Les 4 Ombres Multi -Effect Quadra màu 364 Candeur Et Seduction của Chanel. Đó là một bảng màu tuyệt đẹp khi có trong tay và bạn có thể tạo ra rất nhiều vẻ ngoài linh hoạt với nó. Tất cả chúng ta đều có thể sử dụng bảng màu đỏ cho Halloween, từ trang phục lãng mạn với đôi mắt hoa hồng phóng đại cho đến xác sống có mí mắt màu đỏ đậm. 

 
Các nghệ sỹ make up chuyên nghiệp tiết lộ các sản phẩm trang điểm tốt nhất cho mùa Halloween - ảnh 20

Cô ấy nhìn thấy Dior Mascara và đã thích nó ngay từ lần đầu cô ấy sử dụng.

Theo Vogue