Phong cách

Mẫu nhí tập luyện cho ngày thứ 2 của VIFW Thu Đông 2016

03/11/2016 07:25 GMT+7

Sáng ngày 3/11, buổi tập chương trình cho đêm diễn thứ 2 của sự kiện thời trang danh giá đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã xuất hiện thêm rất nhiều các người mẫu nhí vô cùng xinh xắn trên hàng ghế chờ đến giờ tập luyện, vô cùng nổi bật giữa một rừng mẫu nam, mẫu nữ cao ráo.

 

Đêm diễn thứ 2 của sự kiện Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ tiếp tục trình diễn bộ sưu tập của các thương hiệu Boys Of Bangkok, Thủy Design House, Canifa by Lê Hà, Devon London by Devon Nguyễn, Ôchê và nhà thiết kế Francis Libiran. Điều đặc biệt đáng chú ý trong buổi tập luyện chương trình sáng nay chính là sự xuất hiện của rất nhiều người mẫu nhí xinh xắn đang chờ đến lượt tập.

 

NTK Thuy Nguyen 1

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn

 

DSC 9317

Những người mẫu nhí xinh xắn đang chờ đến lượt tập

 

Tuy tuổi đời tuổi nghề còn rất nhỏ, nhưng những gương mặt còn phảng phất sự ngây thơ trong sáng từ trong ánh mắt bỗng sở hữu thần thái người mẫu xuất sắc khi ống kính máy ảnh lia đến. Khoác trên mình những chiếc áo da đen bóng, thả dài lọn tóc xoăn nâu dài, các bé mẫu không hề kém cạnh chút nào với những người mẫu chuyên nghiệp khác. Không biết các người mẫu nhí này sẽ xuất hiện trong show diễn nào? Tất cả sẽ được tiết lộ trong 2 slot diễn đêm thứ 2 này, cùng vô vàn bất ngờ chờ đón các khán giả yêu thời trang.

 

DSC 9319

Những gương mặt còn phảng phất sự ngây thơ trong sáng từ trong ánh mắt bỗng sở hữu thần thái người mẫu xuất sắc khi ống kính máy ảnh lia đến

 

Bên cạnh đó, đêm nay sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều người mẫu nam trong nước và ngoại quốc, với ngoại hình “đẹp từng centimet” sẵn sàng làm tan chảy mọi con tim mộ điệu thời trang với phong thái quyến rũ và gương mặt góc cạnh. 

 

DSC 9312

Sự xuất hiện của rất nhiều người mẫu nam trong nước và ngoại quốc

 

DSC 9308

 

DSC 9401

 

DSC 9396

 

DSC 9439

 

 

Top
Top