Các lỗi phối trang phục thường gặp

Thời Trang Trẻ

Đôi khi chúng ta sẽ dễ dàng mắc phải những lỗi phối trang phục hết sức ngây ngô. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn cách khắc phục những lỗi đấy.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

Kích cỡ quần áo không phù hợp

Khi trang phục quá rộng hoặc quá dài sẽ khiến bạn kém tự tin trong mọi hoạt động của mình. Vì vậy bạn hãy bỏ ra chút thời gian để chỉnh sửa quần áo cho vừa vặn hơn, đặc biệt đối với những chiếc quần quá dài sẽ làm ống quần luộm thuộm.

W1

Phụ kiện quá to

Phụ kiện cũng là một trong những yếu tố quyết định bộ trang phục của bạn. Như là bông tai hay vòng cổ quá to sẽ trông rất thô, giảm bớt sự tinh tế của vẻ ngoài. Bạn nên chọn những phụ kiện với kích thước phù hợp.

W2

Đồ không theo mùa

Mùa nào thức đó, thời trang cũng giống như vậy. Vào mùa hè bạn không thể khoác lên mình chiếc áo len dày cộm hay một chiếc áo thun mỏng te vào mùa đông. Vì vậy, hãy đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn trang phục đúng mùa.

W3

Trang phục quá rộng

Rất nhiều người thích mặc đồ rộng để tạo cảm giác thoái mái, tuy nhiên, chúng lại làm tổng thể bộ trang phục mất đi sự tinh tế. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn cho mình 1 món đồ oversized.

 

W4

Chạy theo xu hướng

Xu hướng thời trang luôn cập nhật và thay đổi không ngừng theo từng ngày, bạn không sai khi chạy theo xu hướng nhưng đừng để xu hướng khiến vẻ ngoài của bạn trở nên kì lạ và không hợp với bản thân.

W5

Mặc áo lót không phù hợp

Áo lót tuy là phụ kiện bên trong nhưng nếu không phù hợp cũng có thể làm bạn giảm bớt sự tự nhiên. Một chọn lựa thông minh luôn mang thêm tự tin cho các nàng.

W6

Mua một món đồ lại nhiều lần

Đây là lỗi mà rất nhiều người mắc phải. Thay vì đó, chúng ta nên có sự thay đổi về chất liệu và chất lượng cho quần áo chúng ta mặc.  

W7