Giữ dáng

Các loại kem BB tốt nhất cho mọi loại da

Bách Nhật
chungnguyenkimttt@gmail.com
13/11/2020 09:00 GMT+7

Kem BB là từ viết tắt của Blemish Balm là kem được sử dụng thay thế kem nền trong quá trình trang điểm. So với kem có màu, kem BB có thể chỉ là một loại kem màu nhạt nhưng nó có tác dụng của cả kem nền và kem dưỡng ẩm của một sản phẩm chăm sóc da.

Khi xu hướng làm đẹp năm 2021 mở ra một làn sóng mới về xu hướng trang điểm tối giản, các loại kem nền lai giữa dưỡng da tiếp tục chinh phục được những người yêu thích trang điểm. 12 loại kem BB giúp dưỡng ẩm cũng như dưỡng da và che phủ như kem nền linh hoạt sau sẽ là gợi ý dành cho bạn:
Rosilliance Mineral BB + Cream Tinted Organic Sunscreen SPF 30
Kem BB tinh khiết của Coola cung cấp ba tính năng tốt nhất: khoáng chất và SPF 30, độ che phủ hoàn thiện tông màu trông tự nhiên và tế bào gốc hoa hồng dưỡng ẩm.
 
 Camera Ready BB Cream SPF 35
SPF 35 bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời, với tinh chất dimethicone hoạt động như một lớp kem lót mềm mượt và chiết xuất thực vật sẽ củng cố thói quen chăm sóc da của bạn.
 
 Dream Fresh BB Cream
 
Bạn sẽ thích loại kem BB ba trong một SPF 30 này vì bạn sẽ dễ dàng dùng nó vào buổi sáng .Bạn có thể mua nó với giá 10$.
 
 Acne Solutions BB Cream SPF 40
Bạn có thể sử dụng kem BB này nếu bạn có làn da bị mụn. Công thức đặc trị mụn và mờ thâm của Clinique được tạo ra để phục vụ điều đó, nó có cả silica để thấm hút dầu thừa.
 
Skin Tone Evener BB Crème
Hạt nho và dầu hạnh nhân ngọt ngào giúp loại kem BB này lướt nhẹ nhàng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc đánh bóng mãi bằng cọ.
 
 Perfect Cover BB Cream SPF 42 PA+++
 
Vỗ nhẹ chút kem này vào buổi sáng, sau đó thoa lại suốt cả ngày khi lớp chống nắng của bạn cần được làm mới.
 
Neo Nude Foundation
Đây là loại kem chứa axit hyaluronic và glycerin mang lại cho làn da vẻ căng mọng, tươi trẻ mịn màng trên làn da của bạn.
 
Sports BB Cream SPF 50+ Sunscreen
Giống như một loại kem chống nắng , "Công nghệ WetForce" của loại kem này giúp làn da của bạn an toàn khỏi cả tia UVA và UVB ngay cả khi bạn đổ mồ hôi sau khi chạy bộ hoặc nước bắn vào mặt khi bạn đi bơi.
 
Clean Matte BB Cream
Hãy chọn công thức thân thiện với da dầu của COVERGIRL nếu bạn muốn có một lớp nền mờ, tự nhiên mà vẫn tinh giản các bước dưỡng da của bạn.
 
BB Cream SPF 20
e.l.f. bao gồm chiết xuất lô hội, vitamin E và dầu jojoba và nó có mức giá khá tốt khoảng 6$
 
Complexion Rescue Tinted Moisturizer Hydrating Gel Cream SPF 30
Bạn có biết chất điện giải quan trọng như thế nào đối với độ ẩm của cơ thể bạn không? BareMinerals sử dụng các chất điện giải khoáng trong công thức này để giúp da khô.
 
Tinted Moisturizer Natural Skin Perfector Broad Spectrum SPF 30 Mini
Độ che phủ của loại kem BB này là tuyệt đối.Tìm loại màu linh hoạt nào trong phạm vi 20 màu phù hợp với làn da của bạn và tận hưởng SPF 30, kem dưỡng ẩm và  loại kem này sẽ mang đến cho bạn nhiều sắc thái trên khuôn mặt.
 
Theo harpersbazaar, Iman, Shisheido, Clinique, Coola, Maybelline, Missha
Top
Top